Giải trí

Xuất hiện phim về 'sugar baby' có Quang Minh - Huy Khánh đóng, gây sốc với toàn cảnh 18+ đỏ mặt

Bộ phim khai thác về mối quan hệ của sugar daddy và sugar baby vừa tung ra teaser đã gây sốc vì có quá nhiều cảnh nhạy cảm.

Lấy cảm hứng từ những chuyện có thật về "sugar baby, sugar daddy" đang nóng trên báo chí và mạng xã hội, đạo diễn Trần Bửu Lộc ra mắt bộ phim mang tên "Sugar Daddy & Sugar Baby". Bộ phim này lấy cảm hứng từ người thật, việc thật, hé lộ cả một "thế giới sugar" vốn được xem là vô cùng kín đáo, nhưng bên trong đầy cạm bẫy và những câu chuyện cười ra nước mắt, thậm chí bi kịch. Ekip sản xuất cũng cho biết bộ phim sẽ có rất nhiều cảnh 18+ đốt mắt khán giả.

Ngay teaser của phim đã hé lộ nhiều kiểu sugar daddy thú vị: Có Daddy học thức tìm chỗ kín đáo tâm sự, có Daddy công khai đưa con nuôi đi dự tiệc, đánh dấu chủ quyền, lại có cả những soái ca được con gái si mê, theo đuổi nhưng vẫn nuôi baby vì lí do đặc biệt. Hầu hết các nhân vật, tình tiết trong phim đều lấy cảm hứng từ người thật, việc thật sau nhiều tháng trời cả ê kíp làm phim tìm hiểu thực tế, nghiên cứu tư liệu, phỏng vấn nhân vật thật. Vì vậy, thế giới "sugar baby & sugar daddy" trong phim vừa phong phú đáng kinh ngạc, vừa rất đời.

Xuất hiện phim về 'sugar baby' có Quang Minh - Huy Khánh đóng, gây sốc với toàn cảnh 18+ đỏ mặt

Xuất hiện phim về 'sugar baby' có Quang Minh - Huy Khánh đóng, gây sốc với toàn cảnh 18+ đỏ mặt - 1

Xuất hiện phim về 'sugar baby' có Quang Minh - Huy Khánh đóng, gây sốc với toàn cảnh 18+ đỏ mặt - 2

Xuất hiện phim về 'sugar baby' có Quang Minh - Huy Khánh đóng, gây sốc với toàn cảnh 18+ đỏ mặt - 3

Xuất hiện phim về 'sugar baby' có Quang Minh - Huy Khánh đóng, gây sốc với toàn cảnh 18+ đỏ mặt - 4
Hội sugar daddy và sugar baby ngồi với nhau. 

Trong teaser, Quang Minh ngồi cùng bàn với Tiến Luật - Long Đẹp Trai - Trung Lùn và uống rượu với những cô gái trẻ. Hội đàn ông giàu có máu mặt này hiện rõ là những tay chơi chuyên nghiệp khi liên tục khen các sugar baby xinh đẹp. Đồng thời, hội đàn ông này cũng nói: "Con nào nuôi mà không ăn thịt", "Em không biết uống rượu thì cứ ngậm lấy rồi em đổ vào miệng tôi này".

Ngay trong đoạn clip, Huy Khánh cũng có cảnh nóng cùng 1 cô gái bí ẩn. Sau đó, đoạn clip cũng đưa người xem đến với loạt cảnh nóng lẩn khuất trong bóng tối của 2 nhân vật chưa rõ là ai.

Xuất hiện phim về 'sugar baby' có Quang Minh - Huy Khánh đóng, gây sốc với toàn cảnh 18+ đỏ mặt - 5

Xuất hiện phim về 'sugar baby' có Quang Minh - Huy Khánh đóng, gây sốc với toàn cảnh 18+ đỏ mặt - 6
Những cảnh nóng xuất hiện trong bộ phim.

Bộ phim có sự tham gia của một dàn sao hùng hậu như Quang Minh, Tiến Luật, Quốc Thuận, Huy Khánh, Hạnh Thúy, Cao Thái Hà, Phi Thanh Vân, Trung Lùn, Long Đẹp Trai, Tuấn Dũng, Y Quân (Thùy Trâm – The Face), Qui Baby.

Theo Su ( Pháp Luật & Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xuat-hien-phim-ve-sugar-baby-co-quang-minh-huy-khanh-dong-gay-soc-voi-toan-canh-18-do-mat-162202711213250145.htmTin mới hơn