Giải trí

Xuất hiện chớp nhoáng qua hồi tưởng, Lam Anh (Mê Cung) vẫn làm khán giả rú lên: 'Chạy ngay đi!'

Sự trở lại quá sớm của cô nàng Lam Anh trong "Mê Cung" khiến khán giả phải hốt hoảng.

Có lẽ nhân vật Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) là người thu hút sự chú ý nhiều nhất Mê Cung tập 21. Dù đã đi du học và chỉ xuất hiện thoáng qua trong trí nhớ của bạn trai, Lam Anh vẫn khiến cho người xem phải thốt lên rằng: "Chạy ngay đi! Lam Anh trở lại rồi!".

Xuất hiện chớp nhoáng qua hồi tưởng, Lam Anh (Mê Cung) vẫn làm khán giả rú lên: 'Chạy ngay đi!'
Sự trở lại của Lam Anh làm nhiều người hốt hoảng.

Trong tập 21, khi cảnh sát Khánh (Hồng Đăng) đến nhà tìm Khải, tay phóng viên thân cận của mẹ anh để điều tra về lý do tại sao hắn lại đi cùng với một người trong Hội Ác La. Sự xuất hiện thoáng qua của Lam Anh đã khiến nhiều người phải lo lắng.

May làm sao, Lam Anh chỉ xuất hiện trong trí nhớ của Khánh mà thôi. Khi đến nhà Khải, anh ngửi thấy mùi rượu nồng nặc trong nhà. Điều này làm chàng cảnh sát trẻ nhớ đến cuộc nói chuyện với bạn gái, Lam Anh kể rằng ngày trước Khánh có yêu một nữ phóng viên cùng tuổi. Sau đó cô này qua đời vì bị cảm khi uống rượu say, chính tổn thương quá lớn này đã khiến Khải không bao giờ uống rượu nữa. Thế mà hôm nay đến nhà Khải, Khánh lại bắt gặp mùi rượu nồng nặc trong nhà. Anh liền nhớ về cuộc hội thoại ngày xưa với bạn gái. Khi tra khảo Khải, cảnh sát Khánh mới biết Khải không uống rượu nữa, mà anh đổ rượu lên bàn để tự nhắc bản thân về tai nạn của bạn gái năm xưa.

Vấn đề ở đây là sự xuất hiện chớp nhoáng của Lam Anh cũng đủ khiến khán giả phải... la làng. Một phần ở đây là vì mọi người lo cho vấn đề... ăn học của cô nàng. Có lẽ ai nếu đều muốn Lam Anh học xong Thạc Sĩ, sẽ ở lại học tiếp... Tiến sĩ, Giáo sư v.v... gì đó luôn để khỏi về... phá phim, khiến cho mạch phim trở nên nhạt nhẽo.

Trước sự trở về thoáng qua của nữ nhà báo xinh đẹp có khán giả đã phải hốt hoảng thét lên: "Chạy ngay đi! Lam Anh trở về rồi!". Ngoài những ý kiến cá biệt đó ra thì chủ yếu, ai cũng mong Lam Anh được đạo diễn tạo cơ hội giáo dục ở nước ngoài thật lâu, cho đến khi cô nàng đỗ đạt học vị Giáo sư, Tiến sĩ hoặc là... hết phim luôn rồi hẵng về nước cũng được.

Dù chỉ xuất hiện trong hồi tưởng, nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn làm khán giả thét lên: Chạy ngay đi! Lam Anh trở lại rồi - Ảnh 6.
Khán giả kêu gọi: "Chạy ngay đi! Lam Anh quay lại rồi!".

Xuất hiện chớp nhoáng qua hồi tưởng, Lam Anh (Mê Cung) vẫn làm khán giả rú lên: 'Chạy ngay đi!' - 1

Xuất hiện chớp nhoáng qua hồi tưởng, Lam Anh (Mê Cung) vẫn làm khán giả rú lên: 'Chạy ngay đi!' - 2

Xuất hiện chớp nhoáng qua hồi tưởng, Lam Anh (Mê Cung) vẫn làm khán giả rú lên: 'Chạy ngay đi!' - 3

Xuất hiện chớp nhoáng qua hồi tưởng, Lam Anh (Mê Cung) vẫn làm khán giả rú lên: 'Chạy ngay đi!' - 4
Nhìn chung, ai cũng mong cô nàng Lam Anh được đạo diễn tạo cơ hội cho đi du học đến... hết phim rồi về!

Ngoài sự trở về chớp nhoáng của Lam Anh, thì tập 21 về cuối càng trở nên gay cấn hơn. Sau khi mẹ của Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải) tát con dâu của mình một cái vào nữa đêm chỉ vì... ngứa mắt, thì sáng hôm sau bà nhận một hộp quà bí ẩn. Đó là chiếc mặt nạ của Dương Vô Diện nhuốm máu cùng với một chiếc đầu chó thui vẫn còn rỉ máu tanh. Mẹ của Đồng Vĩnh hốt hoảng, mất tinh thần. Trong cơn hoảng loạn, bà ta nhắc đến một lời nguyền, và đưa tay lên xoa cổ mình. Liệu lời nguyền này có ý nghĩa gì đối với gia đình của Đồng Vĩnh.

Chúng ta hãy chờ khi Mê Cung tập tiếp theo lên sóng vào tối thứ 5 ngày 04/07 lúc 21h40 trên kênh VTV1 nhé!

Theo Paul (Helino)
Loading...