Giải trí

Xuân Nghị, Trung Ruồi tạo nên màn gọi điện hài nhất Ai là triệu phú

Màn trợ giúp qua điện thoại của hai nghệ sĩ hài trong 'Ai là triệu phú' khiến khán giả không thể ngưng cười.

 Tối 30/6, Xuân Nghị lần đầu xuất hiện trên ghế nóng chương trình Ai là triệu phú. Dù lần đầu ngồi ghế nóng nhưng nam diễn viên không hề cho thấy sự hồi hộp, mà thậm chí anh còn thể hiện tài đối đáp, ứng biến hài hước với MC Phan Đăng.

Xuân Nghị, Trung Ruồi tạo nên màn gọi điện hài nhất Ai là triệu phú

Trước khi bước vào các câu hỏi, Xuân Nghị tiết lộ anh có thói quen tập cơ mặt khi đánh răng, để cơ mặt uyển chuyển, phục vụ tốt cho việc thể hiện cảm xúc trong mỗi vai diễn. Anh cũng không quên nhắc tới vai Cao Minh Bách trong phim Nhà trọ Balanha - vai diễn mà anh luôn trân trọng và coi là dấu mốc trong sự nghiệp của mình.

Bước vào phần chơi với tâm lý thoải mái, Xuân Nghị dễ dàng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên một cách nhanh chóng. Sau đó, anh còn trổ tài nói giọng Phú Yên bằng cách thoại nguyên một câu dài của vai Mr Cần Trô trong phim Ngày ấy mình đã yêu.

Nam diễn viên trả lời trơn tru 8 câu hỏi đầu tiên của chương trình mà không cần đến bất cứ sự trợ giúp nào. Câu số 9 liên quan đến bài hát "Đi cấy", Xuân Nghị bắt đầu phải dùng đến quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân. Anh gọi cho diễn viên hài Trung Ruồi. Vừa nghe MC Phan Đăng nói Trung ruồi đã biết ngay người cần trợ giúp là ai. 

Đọc xong câu hỏi mà không thấy Trung ruồi trả lời, Xuân Nghị sốt ruột giục: "Trả lời nhanh em ơi, hả hả cái gì?". Trung ruồi liền đáp: "Sao không hỏi u Hồng Vân ấy?" và kịp nói với với rất nhỏ đáp án B khi chuông bấm hết giờ của chương trình kết thúc. Màn đối đáp của hai diễn viên hài khiến khán giả bật cười và cho rằng đây là màn gọi điện hài hước nhất Ai là triệu phú. 

Xuân Nghị, Trung Ruồi tạo nên màn gọi điện hài nhất Ai là triệu phú - 1
Xuân Nghị - Trung Ruồi tạo nên màn gọi điện hài hước nhất Ai là triệu phú.

Sau khi cân nhắc và sử dụng quyền trợ giúp 50/50, nam diễn viên gốc Thanh Hóa quyết định chọn đáp án B và mang về giải thưởng 14 triệu đồng. Tuy nhiên Xuân Nghị vẫn không quên nói thêm với vẻ mặt hài hước: "Tại Trung ruồi hết. Trong giờ phút này nó còn ờ gì nữa". 

Xuân Nghị sử dụng các quyền trợ giúp còn lại và vượt qua câu hỏi số 12. Đến câu hỏi số 13 khi không còn quyền trợ giúp nào nữa và gặp phải câu hỏi liên quan đến giải Nobel, Xuân Nghị quyết định dừng cuộc chơi với tấm séc trị giá 40 triệu đồng.

Xuân Nghị, Trung Ruồi tạo nên màn gọi điện hài nhất Ai là triệu phú - 2
Caption

Như vậy, tính đến nay trong số các nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật tham gia thì bên cạnh Xuân Nghị còn có thêm NSND Hoàng Dũng, MC Nguyên Khang là những nghệ sĩ giành được mức giải thưởng này.

 TH (Nguoiduatin.vn)


>> Thanh Sơn tiếc hụi vì vuột mất tấm séc 40 triệu đồng của Ai là triệu phú
>> Pha nhầm lẫn lịch sử và người chơi 'thánh nổ' hài hước nhất 'Ai là triệu phú'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xuan-nghi-trung-ruoi-tao-nen-man-goi-dien-hai-nhat-ai-la-trieu-phu-tintuc689604