Giải trí

Xuân Lan 'phẫn nộ' tố LHP Việt Nam bất công khiến Ngô Thanh Vân đòi bỏ nghề diễn

Xuân Lan bức xúc lên tiếng khi Ngô Thanh Vân đòi bỏ nghề diễn vì trượt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Việt Nam 2019.

Tối ngày 27/11 tại thành phố biển Vũng Tàu, lễ bế mạc LHP Việt Nam 2019 đã chính thức diễn ra. Điểm nhấn của đêm trao giải chính là việc hàng loạt các phim của Ngô Thanh Vân sản xuất như Song Lang, Hai Phượng đều đoạt các giải thưởng cao từ Bông Sen Vàng, Bông San Bạc, Đạo diễn xuất sắc nhất, vai phụ xuất sắc nhất. Chỉ duy nhất Ngô Thanh Vân lại vuột mất giải thưởng cá nhân ở hạng mục Ảnh Hậu (Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất) về tay Hoàng Yến Chibi.

Xuân Lan 'phẫn nộ' tố LHP Việt Nam bất công khiến Ngô Thanh Vân đòi bỏ nghề diễn
Ngô Thanh Vân thắng lớn ở vai trò NSX.
Xuân Lan 'phẫn nộ' tố LHP Việt Nam bất công khiến Ngô Thanh Vân đòi bỏ nghề diễn - 1
Hoàng Yến Chibi vượt mặt Ngô Thanh Vân ở hạng mục Ảnh Hậu.

Việc Ngô Thanh Vân trượt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong khi vai Hai Phượng của cô đã khuynh đảo khắp các rạp chiếu trong nước và quốc tế khiến không chỉ khán giả mà nhiều đồng nghiệp của 'đả nữ' cũng bức xúc.

Người lên tiếng gay gắt nhất chính là cô bạn thân - siêu mẫu Xuân Lan. Trên facebook cá nhân, bà mẹ một con khẳng định “không nể Ban tổ chức” với kết quả này vì “năm nay Hai Phượng của nó đã làm mưa làm gió trên các phòng chiếu trong và ngoài nước! Nhất là khi nó đánh được con Thanh Sói mà khán giả vỗ tay cả rạp vì quá đã“.

Xuân Lan 'phẫn nộ' tố LHP Việt Nam bất công khiến Ngô Thanh Vân đòi bỏ nghề diễn - 2

Xuân Lan thẳng thắn chia sẻ về quan điểm cá nhân: “Tôi hiểu các bạn đoạt giải thưởng ai cũng có nỗ lực, ai cũng hạnh phúc khi được ghi nhận. Nhưng nếu tôi là Ban tổ chức thì tôi sẽ đánh giá đúng người đúng việc. Chứ không chọn cách làm hoa hậu thân thiện cả làng đều vui thế này“.

Không chỉ đánh giá cao nỗ lực của Ngô Thanh Vân riêng trong bộ phim Hai Phượng, Xuân Lan thể hiện sự xót xa với những hy sinh mà người bạn thân thiết đã bỏ ra để theo đuổi đam mê diễn xuất. Cô viết: “Tôi biết trong lòng nó thế nào. Tôi đọc câu nó viết thôi bỏ nghề diễn viên mà tôi xót. Nó hy sinh quá nhiều. Đổ máu lẫn mồ hôi, đau đớn cực khổ trăm bề. Nó bỏ thân phận celeb hot girl chỉ việc xinh đẹp đi quay quảng cáo rồi ung dung hưởng thụ cuộc sống, nó chọn cách đập đầu vào tường. Vừa diễn vừa làm phim. Rồi mang điện ảnh Việt Nam vươn tầm thế giới. Rồi nó lăn lộn qua quốc tế đánh đấm như điên bất chấp an toàn cũng chỉ để thỏa đam mê diễn viên và “ Tự hào Việt Nam”. Vậy mà..“.

Xuân Lan 'phẫn nộ' tố LHP Việt Nam bất công khiến Ngô Thanh Vân đòi bỏ nghề diễn - 3
Xuân Lan đăng đàn bức xúc thay Ngô Thanh Vân.

Ở bên dưới dòng trạng thái, đông đảo các nghệ sĩ đồng nghiệp như Thiều Bảo Trâm, diễn viên Tú Vi, NTK Đỗ Mạnh Cường... cũng chia sẻ với Ngô Thanh Vân và cho rằng giải thưởng ở Việt Nam không có độ đáng tin cậy, chủ yếu là sự công nhận từ phía công chúng.

Đáng chú ý, chính Ngô Thanh Vân cũng để lại bình luận dưới rằng chỉ Xuân Lan mới hiểu được tiếng lòng của mình. Điều này cho thấy nàng 'đả nữ' không phục kết quả của LHP.

Xuân Lan 'phẫn nộ' tố LHP Việt Nam bất công khiến Ngô Thanh Vân đòi bỏ nghề diễn - 4
Ngô Thanh Vân cũng để lại bình luận đồng tình.

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân cũng bày tỏ ý định bỏ làm nghề diễn viên để chuyên tâm làm NSX vì các giải thưởng cô chiến thắng đa phần lại đến ở vai trò này.

Tuy tiếc nuối khi không được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất nhưng Ngô Thanh Vân cũng khá hóm hỉnh khi bộc bạch bên cạnh loạt giải thưởng tối qua “hổng lẽ đòi giải diễn viên nữa cũng kỳ”.

Xuân Lan 'phẫn nộ' tố LHP Việt Nam bất công khiến Ngô Thanh Vân đòi bỏ nghề diễn - 5
Chia sẻ của Ngô Thanh Vân.

  TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/xuan-lan-phan-no-to-lhp-viet-nam-bat-cong-khien-ngo-thanh-van-doi-bo-nghe-dien-d65988.html?demo
Loading...