Giải trí

Xuân Bắc nói gì khi Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam bị chê chưa đủ tầm đóng Nam Tào - Bắc Đẩu?

Mới đây, Xuân Bắc đã lên tiếng khi Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam đang gây tranh cãi vì đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu trong Táo Quân 2022.

Như đã đưa tin, Táo Quân 2022 chính thức vắng bóng 2 nghệ sĩ chủ chốt gồm Công Lý và Xuân Bắc. Vị trí Nam Tào - Bắc Đẩu vốn gắn bó với cặp đôi nghệ sĩ này suốt 17 năm qua nay đã nhường lại cho hai diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi. Điều này đã gây tranh cãi lớn trên MXH.

Dân mạng cho rằng không ai có thể diễn ra 'chất' Nam Tào - Bắc Đẩu như Xuân Bắc - Công Lý từng thể hiện. Thêm nữa, Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi đều là diễn viên trẻ, tuổi đời lẫn tuổi nghề đều không thể sánh bằng Công Lý - Xuân Bắc. Nam Tào - Bắc Đẩu là vai diễn quá sức với năng lực thực tế của Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi.

Xuân Bắc nói gì khi Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam bị chê chưa đủ tầm đóng Nam Tào - Bắc Đẩu?

 Trước phản ứng của dân mạng, mới đây nghệ sĩ Xuân Bắc đã lên tiếng bày tỏ sự tin tưởng vào hai diễn viên đàn em đảm nhận vai diễn từng gắn bó với mình: "Tôi tin vào "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh, anh Chí Trung, anh Quang Thắng, Vân Dung và nghệ sĩ Tự Long. Tôi đặc biệt đặt hy vọng vào hai em Duy Nam và Trung Ruồi. Các em cố gắng lên và chắc chắn các em sẽ làm rất tốt. Khi quay xong, nếu có liên hoan thì nhắc tên tôi một cái, hay gọi điện để khiến nhau thèm".

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ cảm xúc khi không thể tham gia Táo Quân 2022.
Xuân Bắc nói gì khi Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam bị chê chưa đủ tầm đóng Nam Tào - Bắc Đẩu? - 1
Xuân Bắc và Đỗ Duy Nam.

Có mặt tại sân khấu vào giờ phút ekip Táo Quân 2022 đang tất bật trong hậu trường chuẩn bị ghi hình, Xuân Bắc chia sẻ anh cảm thấy buồn, trống trải và nhớ như in cảm giác được cùng ekip bận rộn ghi hình trong 17 mùa Táo Quân trước.

Trước đó, nghệ sĩ Xuân Bắc tiết lộ sẽ gặp lại khán giả vào mùa Táo Quân năm sau.

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022 sẽ lên sóng vào tối 29 Tết, nhằm ngày 31/1/2022 trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/khong-dong-tao-quan-xuan-bac-noi-gi-voi-do-duy-nam-trung-ruoi-ma-khien-ai-cung-than-phuc-vi-qua-tam-ly-20220121141320191.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/xuan-bac-noi-gi-khi-trung-ruoi-do-duy-nam-bi-che-chua-du-tam-dong-nam-tao-bac-dau-tintuc806637