Giải trí

Xót thương Fedora - Doãn Quốc Đam, fan oán trách người mẹ giàu có bỏ rơi con: 'Không nuôi được thì đừng đẻ ra'

Có vẻ như khán giả đã dành cho Fedora - Doãn Quốc Đam nhiều thiện cảm hơn trước.

Sau khi tập 6 của phim truyền hình Mê cung lên sóng, thân thế bi thảm của Fedora (Doãn Quốc Đam) đã được hé lộ. Không ít khán giả bày tỏ sự xót thương khi Fedora ngay từ khi mới lọt lòng đã bị mẹ ruột bỏ rơi, phải sống cảnh buồn tủi trong cô nhi viện. Tiếp đến, Fedora gặp gỡ cô gái trẻ có tấm lòng nhân hậu Thu Hương. 2 người dọn về sống chung và tính chuyện gắn bó với nhau cho đến suốt cuộc đời. Fedora vốn có bệnh tâm lý, chính Thu Hương là người đã đưa hắn đến gặp bác sĩ điều trị.

Xót thương Fedora - Doãn Quốc Đam, fan oán trách người mẹ giàu có bỏ rơi con: 'Không nuôi được thì đừng đẻ ra'

Xót thương Fedora - Doãn Quốc Đam, fan oán trách người mẹ giàu có bỏ rơi con: 'Không nuôi được thì đừng đẻ ra' - 1
Đây chính là người mẹ giàu có đã bỏ rơi Fedora rồi gây ra 1 chuỗi bi kịch cuộc đời.

Mọi chuyện tưởng như êm đềm cho đến ngày kia Thu Hương tham gia show diễn ngoài trời cùng 4 cô bạn là Tuyết - Trâm - Huệ - Ngọc Lan. Thế rồi Thu Hương bị sốc ma túy mà qua đời, vụ án của Thu Hương nhanh chóng bị khép lại bởi bố Ngọc Lan ra tay "bịt miệng".

Oán giận cuộc đời, Fedora đã lên kế hoạch sảt hại 4 cô gái. Chỉ trong thời gian ngắn hắn đã giết Trâm - Tuyết - Huệ và bắt có, gài bẫy chờ giết nốt Ngọc Lan. Cùng lúc đó, Fedora đến gặp bác sĩ tâm lý đồng thời phát ra chuyện người này đã lén gặp gỡ cảnh sát. Cho là bác sĩ hại mình, Fedora khống chế bác sĩ bằng băng dính, may mắn thay cảnh sát Quyết (Bảo Anh) đã xuất hiện kịp thời và giải cứu. Trước khi Fedora trốn thoát, Quyết đã kịp bắn hắn ta 1 phát vào vai.

Xót thương Fedora - Doãn Quốc Đam, fan oán trách người mẹ giàu có bỏ rơi con: 'Không nuôi được thì đừng đẻ ra' - 2

Xót thương Fedora - Doãn Quốc Đam, fan oán trách người mẹ giàu có bỏ rơi con: 'Không nuôi được thì đừng đẻ ra' - 3
Fedora giết người vì trả thù cho Hương.

Ở cuối tập 6 phim Mê cung, khán giả nhận ra chi tiết bà Ngọc Hoàng - mẹ Fedora đã mang ô tô tới giải cứu con trai kịp thời. Trên fanpage của bộ phim, một số khán giả lập luận rằng bà Hoàng biết chuyện con trai mình gây ra tội ác nhưng cố che đậy vì muốn cứu con thoát tội. Việc Fedora không cần đi làm vẫn có tiền tiêu xài là do bà Hoàng chu cấp. Bà Hoàng sớm đã nhận ra Fedora chính là đứa con bị mình bỏ rơi nên muốn bù đắp mọi thứ.

Xót thương Fedora - Doãn Quốc Đam, fan oán trách người mẹ giàu có bỏ rơi con: 'Không nuôi được thì đừng đẻ ra' - 4

Xót thương Fedora - Doãn Quốc Đam, fan oán trách người mẹ giàu có bỏ rơi con: 'Không nuôi được thì đừng đẻ ra' - 5

Xót thương Fedora - Doãn Quốc Đam, fan oán trách người mẹ giàu có bỏ rơi con: 'Không nuôi được thì đừng đẻ ra' - 6

Xót thương Fedora - Doãn Quốc Đam, fan oán trách người mẹ giàu có bỏ rơi con: 'Không nuôi được thì đừng đẻ ra' - 7
Bác sĩ tâm lý may mắn thoát chết.

Khán giả cũng cho rằng Fedora và Long Nhật tuy là anh em cùng cha khác mẹ nhưng lại có ngoại hình khá giống nhau. Vậy nên mới có chuyện khi Fedora gây tội, Long Nhật đã bị gán ghép là thủ phạm rồi bị bắt vào tù.

"Tôi cảm thấy người mẹ là có lỗi lớn nhất, chính bà ta bỏ rơi con trai nên mới gây ra bi kịch này", "Nếu không chăm sóc, nuôi dạy đàng hoàng thì đừng đẻ con ra. Thật là không thể chấp nhận được chuyện mẹ bỏ con như thế này", "Fedora là tội đồ nhưng cuộc đời hắn cũng thật bi thảm. Tôi cảm thấy như Thu Hương chỉ là lý do phụ, cái chính là Fedora muốn trả thù mẹ và em trai cơ", "Mọi bi kịch đều bắt nguồn từ sự vô trách nhiệm của người mẹ" - Khán giả bình luận thêm.

Còn bạn, nghĩ thế nào về mẹ con Fedora?

Theo Shindo (Helino)
Loading...Tin mới hơn