Giải trí

Xôn xao clip Tim quát vợ cũ tại show thực tế: 'Im đi, bớt nói lại cho sang'

Nhiều khán giả tỏ ra khá phẫn nộ với thái độ của Tim dành cho vợ cũ Trương Quỳnh Anh khi cả hai cùng tham gia show thực tế Mỹ nhân hành động.

Chương trình Mỹ nhân hành động nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi quy tụ dàn mỹ nhân nổi tiếng tham gia như Phương Oanh, Phương Anh Đào, Jang Mi... và đặc biệt là sự góp mặt của cặp vợ chồng đình đám showbiz một thời là Trương Quỳnh Anh và Tim.

Xôn xao clip Tim quát vợ cũ tại show thực tế: 'Im đi, bớt nói lại cho sang'
Trương Quỳnh Anh và Tim thưở còn mặn nồng.

Ở tập đầu tiên, dường như Trương Quỳnh Anh không hề biết Tim sẽ xuất hiện tại chương trình trong vai trò host nên khi chạm mặt cô nàng khá ngỡ ngàng. Mối quan hệ của cả hai trong show thực tế này cũng bị khán giả 'soi' khá kỹ và nhận thấy Tim dường như không có sự quan tâm hay ưu ái nào dành cho vợ cũ.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại buổi phỏng vấn diễn ra trong hậu trường của "Mỹ nhân hành động", Tim đã thẳng thắn hỏi thẳng Trương Quỳnh Anh rằng: "Tôi có nghe bạn nhận xét là tôi có mâu thuẫn riêng, thường hay chặn những phát biểu và không cho bạn thể hiện nhiều trong chương trình?".

 Xôn xao clip Tim quát vợ cũ tại show thực tế: 'Im đi, bớt nói lại cho sang' - 1

Đáp lại lời chồng cũ, Trương Quỳnh Anh không ngại nói: "Có những lúc tôi muốn hỏi thì host của chương trình lại kêu là: "Im đi, bớt nói lại cho nó sang". Anh có nói câu đó không?". Tim thừa nhận là đúng và cho rằng câu nói rất bình thường.

Trương Quỳnh Anh cảm thấy ấm ức và cho rằng: "Khi người ta chuẩn bị bước vào một chuỗi thử thách, lại còn tính thời gian nữa nên càng hiểu biết rõ ràng về thử thách đó thì càng tiết kiệm thời gian. Tôi có những thắc mắc, tôi muốn hỏi thì mới vừa mở miệng ra thôi là đã không được nói".

Ngay trong lúc đó tôi thấy nhớ nhà, nhớ con. Tôi nghĩ rằng tại sao tôi lại phải tốn thời gian ở đây để mà làm những nhiệm vụ này.

Trong khi con ở nhà không có ai chăm sóc chu đáo bằng mình, không biết con đang làm gì, cũng không có điện thoại để gọi về được. Anh cũng đi quay cả ngày, chỉ tối anh mới về nhà ngủ thôi…".

Quỳnh Anh cũng hỏi thẳng Tim rằng: 'Anh có thể hứa với tôi rằng khi anh về nhà sẽ chăm sóc con cực kỳ chu đáo không?' nhưng liền bị Tim chặn lại: 'Chúng ta không nói chuyện riêng, chỉ nói chuyện chung'. Trương Quỳnh Anh lập tức phản bác: 'Vì đó là vướng mắc của tôi'.

Xôn xao clip Tim quát vợ cũ tại show thực tế: 'Im đi, bớt nói lại cho sang' - 2

Sau khi Tim hứa đồng ý, Trương Quỳnh Anh khẳng định nếu không vướng bận việc gì ở nhà thì cô sẽ cố gắng, quyết tâm cùng đồng đội giành kết quả cao nhất của chương trình "Mỹ nhân hành động" vì đã hy sinh khá nhiều.

TH (SHTT)
Loading...