Giải trí

Xem Thư (Về nhà đi con) đi đẻ, chị em lại soi chi tiết này rồi chạnh lòng thốt lên: 'Phim thật như đời'

Một chi tiết nhỏ trong Về nhà đi con tập 62 cũng khiến không ít chị em chạnh lòng và khen ngợi đạo diễn, biên kịch đã quá tinh tế, làm nên những thước phim 'thật như đời'.

Về nhà đi con tập 62 lên sóng tối qua đã đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc với tình tiết Thư bị suy thai phải mổ sinh non gấp. Trong lúc Thư đau đớn vượt cạn thì Vũ còn đang mải 'hú hí' với nhân tình và người tất tả, lo lắng đưa Thư đi đẻ lúc này chỉ có bố Sơn. Dù không có kinh nghiệm và trong lòng cũng vô cùng hoang mang, lo lắng nhưng ông Sơn không ngừng động viên, an ủi con gái rằng: 'Cố lên con, có bố ở đây rồi, không sao đâu, không sao đâu con' khiến không ít khán giả rơi nước mắt vì xúc động.

Xem Thư (Về nhà đi con) đi đẻ, chị em lại soi chi tiết này rồi chạnh lòng thốt lên: 'Phim thật như đời'

Trong lúc cần người ký giấy cam kết mổ cho Thư, bố Sơn cố gắng gọi cho Vũ nhưng không liên lạc được và rồi ông lại là người đặt bút. Từ đầu đến cuối, ông Sơn một mình lo mọi thủ tục, động viên con gái thế nhưng đến khi Thư mẹ tròn con vuông thì người đầu tiên được vào thăm cu Bon lại là ông bà nội rồi mới tới lượt nhà ngoại. 

Xem Thư (Về nhà đi con) đi đẻ, chị em lại soi chi tiết này rồi chạnh lòng thốt lên: 'Phim thật như đời' - 1

Xem Thư (Về nhà đi con) đi đẻ, chị em lại soi chi tiết này rồi chạnh lòng thốt lên: 'Phim thật như đời' - 2
Cảnh cả nhà ông Sơn đứng ngoài cửa chờ vào thăm cháu ngoại khiến không ít chị em chạnh lòng.

Mặc dù đây chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nhiều khán giả đã tinh tế nhận ra ý đồ của ekip muốn truyền tải thực tế về quan niệm 'nhất bên nội, nhì bên ngoại' vẫn còn tồn tại trong nhiều gia đình hiện nay. Ngay sau khi phim kết thúc, nhiều khán giả, đặc biệt là các chị em đã lên fanpage chính thức của phim và chạnh lòng bình luận: 'Lúc vượt cạn thì bố đẻ là người ở cạnh nhưng đến lúc vào thăm cháu thì bố mẹ chồng được vào thăm trước, đúng là phim thật như đời.'; 'Biên kịch tinh tế phết đấy'; 'Đúng là đời. Khi ký giấy sinh tử thì là bố mẹ ta. Nhưng khi cháu ra và người đầu tiên được ngắm bế lại là nhà nội'; 'Phim đúng như đời, lúc nào cũng nội trước, ngoại chỉ sau thôi.'; 'Đúng nhỉ, mình đi đẻ cũng vậy và hầu như nhà nào cũng thế'; 'Cháu bên nội, tội bên ngoại nhưng lúc khó khăn nhất thì toàn nhà ngoại ở bên'; 'Xem cảnh này mà chạnh lòng, thương chị em mình quá'...

Xem Thư (Về nhà đi con) đi đẻ, chị em lại soi chi tiết này rồi chạnh lòng thốt lên: 'Phim thật như đời' - 3

Xem Thư (Về nhà đi con) đi đẻ, chị em lại soi chi tiết này rồi chạnh lòng thốt lên: 'Phim thật như đời' - 4
Bình luận của khán giả về tình tiết nhà ông Sơn vào thăm cháu sau nhà nội.

TH (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn