Giải trí

Xem Mê Cung, khán giả thắc mắc đặt câu hỏi khiến khoa học cũng 'bó tay'

Bộ phim Mê Cung ngày càng thu hút khán giả với diễn biến kịch tính và nhiều tình huống khó hiểu, rắc rối như một mê cung thực sự.

Mê Cung - Bộ phim hình sự hấp dẫn dù mới lên sóng 6 tập phim nhưng đã khiến các khán giả không ít lần căng não khi thử trổ tài phá án. Trong tập 6 lên sóng vào tối qua, thân phận và quá khứ của tên sát nhân biến thái Fedora đã được tiết lộ. Hóa ra hắn và Long Nhật là hai anh em chứ không phải là cùng một người như nhiều người tưởng trước đó. Trong khi Long Nhật được mẹ nuôi nấng, cưng chiều thì Quang Trung Fedora bị bỏ rơi ngay khi vừa sinh. Mẹ hắn - bà Hoàng Lan có quá khứ ăn chơi buông thả và sinh ra hắn khi mới 17 tuổi. 

Xem Mê Cung, khán giả thắc mắc đặt câu hỏi khiến khoa học cũng 'bó tay'
Bà Hoàng Lan.
Xem Mê Cung, khán giả thắc mắc đặt câu hỏi khiến khoa học cũng 'bó tay' - 1
Quang Nhật...
Xem Mê Cung, khán giả thắc mắc đặt câu hỏi khiến khoa học cũng 'bó tay' - 2
... và Quang Trung giống nhau từ khuôn mặt và giọng nói.

Là một đứa trẻ thông minh hơn người, biết mình là một đứa con bị mẹ chối bỏ, Quang Trung sinh ra tính cách hận thù, độc ác từ khi còn rất nhỏ. Khi 10 tuổi Quang Trung đã biết giăng bẫy điện hại kẻ thù trong trại mồ côi bị điện giật đến trụy tim, đặc biệt hắn biết cách xóa dấu vết để không ai tìm được bằng chứng, đến cả công an cũng phải dùng đến kỹ thuật hình sự tiên tiến mới có thể vạch trần hành vi phạm tội của hắn.

Xem Mê Cung, khán giả thắc mắc đặt câu hỏi khiến khoa học cũng 'bó tay' - 3
Quang Trung có khả năng hóa trang tài tình để qua mặt cảnh sát.

Sau một biến cố tình cảm, Quang Trung đã biến thành Fedora - một gã sát nhân bệnh hoạn giết người hàng loạt không ghê tay để trả thù cho bạn gái. Với IQ 150, Fedora khiến cảnh sát khó lòng tìm được chứng cứ phạm tội của hắn. Thậm chí, Fedora còn gài bẫy khiến người em của mình là Long Nhật bị cảnh sát tóm gọn vì nghĩ rằng đó chính là Fedora - hung thủ của những vụ cưỡng hiếp, sát hại các cô gái trẻ.

Xem Mê Cung, khán giả thắc mắc đặt câu hỏi khiến khoa học cũng 'bó tay' - 4
Fedora từng có một tình yêu ngọt ngào và ước mơ lập một trại trẻ mô côi.

Fedora và Long Nhật là hai anh em khác cha, khác tuổi nhưng lại có ngoại hình giống hệt nhau. Đặc biệt, cả hai anh em đều giỏi IT, tất nhiên Fedora cao siêu hơn người em của mình và hắn cũng có thêm tài hội họa. Chính vì ngoại hình giống nhau, lại đều giỏi IT nên cảnh sát đã từng nghĩ rằng Fedora và Long Nhật là một người.

Sau khi tập 6 lên sóng, nhiều khán giả thắc mắc đặt câu hỏi: Tại sao hai anh em cùng mẹ khác cha, hơn kém nhau vài tuổi lại có ngoại hình y hệt như anh em sinh đôi?

Trên fanpage của phim, các khán giả bình luận: 'Bà mẹ đẻ siêu thật, hai ông bố khác nhau mà con lại giống nhau như hai giọt nước'; 'Sao hai anh em cách nhau vài tuổi lại giống hệt nhau được nhỉ?'; 'Bà mẹ bất hạnh của năm, hai thằng con một tâm thần, 1 biến thái'; 'Nghi vấn ông bố đổ vỏ. Hai thằng con giống hệt nhau lại cùng giỏi IT'; 'Khác cha mà giống từ khuôn mặt đến giọng nói là thế nào?';  'Khoa học cũng bó tay với bà mẹ này, đẻ siêu thật'...

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn