Giải trí

Xem Hạ Cánh Nơi Anh, khán giả tưởng nhầm phim vì màn cameo của 'cụ giáo' Kim Soo Hyun trong vai điệp viên giả ngốc

Vái diễn điệp viên Bắc Hàn giả ngốc của Kim Soo Hyun bỗng 'sống lại' trong tập 10 Crash Landing on You (tựa Việt: Hạ Cánh Nơi Anh).

Hạ Cánh Nơi Anh đang là bộ phim truyền hình Hàn Quốc gây 'sốt' hiện tại. Phim liên túc đạt những kỷ lục rating và các fan của bộ phim đã trải dài khắp nhiều nước châu Á trong đó có Việt Nam. Ngay cả các sao Việt như Tóc Tiên, Diệu Nhi, Trịnh Thăng Bình, Jun Phạm cũng 'chết mê chết mệt' anh lính Bắc Hàn Hyun Bin và chị đẹp 'siêu giàu' Son Ye Jin trong phim.

Không chỉ chinh phục khán giả bằng nội dung hài hước, thú vị và diễn xuất vô cùng ăn ý của cặp sao hạng A Huyn Bin - Son Ye Jin, Hạ Cánh Nơi Anh còn khiến người xem thích thú với dàn cameo 'khủng'. 

Sau nhiều ngày đợi mong, "cụ giáo" Kim Soo Hyun đã xuất hiện trong tập 10 Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) với vai trò cameo. Bất ngờ hơn, Kim Soo Hyun đã mang lại hình ảnh điệp viên "giả ngốc" huyền thoại trong Secretly, Greatly lên Crash Landing on You. Vẫn bộ đồ nỉ màu xanh, kiểu tóc 'ngố tàu' và sống trong cửa tiệm nhỏ cùng loạt hành động 'giả ngốc' cực hài để che giấu thân phận, Kim Soo Hyun đã xuất hiện như một vị thần trước mắt dàn quân nhân cấp dưới của Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) vừa từ Bắc Hàn tới Seoul.

Xem Hạ Cánh Nơi Anh, khán giả tưởng nhầm phim vì màn cameo của 'cụ giáo' Kim Soo Hyun trong vai điệp viên giả ngốc

Xem Hạ Cánh Nơi Anh, khán giả tưởng nhầm phim vì màn cameo của 'cụ giáo' Kim Soo Hyun trong vai điệp viên giả ngốc - 1

Xem Hạ Cánh Nơi Anh, khán giả tưởng nhầm phim vì màn cameo của 'cụ giáo' Kim Soo Hyun trong vai điệp viên giả ngốc - 2

Xem Hạ Cánh Nơi Anh, khán giả tưởng nhầm phim vì màn cameo của 'cụ giáo' Kim Soo Hyun trong vai điệp viên giả ngốc - 3
Loạt khoảnh khắc hài hước của Kim Soo Hyun trong tập 10 Crash Landing on You.

Vai cameo của của Kim Soo Hyun trong Crash Landing on You chính là "chàng ngốc" Dong Gu - một điệp viên Triều Tiên đang làm nhiệm vụ tại Hàn Quốc. Đây cũng là vai chính của Kim Soo Hyun trong bộ phim điện ảnh Secretly, Greatly từng làm nên tên tuổi cho nam diễn viên. Việc đưa chàng điệp viên Dong Gu sống lại trong Hạ Cánh Nơi Anh khiến khản giả thích thú bởi trong Secretly, Greatly, Dong Gu có cái kết vô cùng thảm thương.

Xem Hạ Cánh Nơi Anh, khán giả tưởng nhầm phim vì màn cameo của 'cụ giáo' Kim Soo Hyun trong vai điệp viên giả ngốc - 4
Kim Soo Hyun từng rất nổi tiếng với vai Dong Gu trong bộ phim Secretly Greatly.
Xem Hạ Cánh Nơi Anh, khán giả tưởng nhầm phim vì màn cameo của 'cụ giáo' Kim Soo Hyun trong vai điệp viên giả ngốc - 5
Sau khi tập 10 Crash Landing on You kết thúc, Kim Soo Huyn cùng từ khóa tên phim đã leo lên Top 10 Naver, trong đó nam diễn viên đứng vị trí thứ 4.

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/xem-ha-canh-noi-anh-khan-gia-tuong-nham-phim-vi-man-cameo-cua-cu-giao-kim-soo-hyun-trong-vai-diep-vien-gia-ngoc-d69174.html?demo
Loading...Tin mới hơn