Giải trí

Xem Công Lý diễn đoạn kết gây sốc của 'Những cô gái trong thành phố', vợ cũ Thảo Vân lên tiếng thế này

MC Thảo Vân - vợ cũ của NSƯT Công Lý không tiếc lời khen ngợi diễn xuất của chồng cũ trên trang cá nhân sau khi xem tập cuối của "Những cô gái trong thành phố" khiến không ít người ngưỡng mộ.

Tập cuối của phim truyền hình Những cô gái trong thành phố vừa lên sóng vào tối 18/4 vừa qua đã mang lại cho khán giả không ít cảm xúc xáo trộn bởi cái kết vừa vui, vừa buồn. Tuy vẫn còn một số ý kiến trái chiều cho rằng cái kết của phim vẫn chưa đủ sức làm hài lòng khán giả nhưng có một điều mà hầu hết người xem đều không thể phủ nhận đó chính là diễn xuất của "Lâm đồ tể" Công Lý.

Xem Công Lý diễn đoạn kết gây sốc của 'Những cô gái trong thành phố', vợ cũ Thảo Vân lên tiếng thế này

Sau tập cuối của phim, nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi hết lời diễn xuất của NSƯT Công Lý vì anh đã khắc họa được vai Lâm vô cùng xuất sắc. Những phân cảnh mà Lâm xuất hiện trong tập cuối đã khiến người xem không thể cầm được nước mắt. Là vợ cũ của Công Lý, MC Thảo Vân không tiếc lời khen ngợi diễn xuất của chồng cũ trên trang cá nhân của mình sau khi xem tập cuối của Những cô gái trong thành phố.

Xem Công Lý diễn đoạn kết gây sốc của 'Những cô gái trong thành phố', vợ cũ Thảo Vân lên tiếng thế này - 1

Xem Công Lý diễn đoạn kết gây sốc của 'Những cô gái trong thành phố', vợ cũ Thảo Vân lên tiếng thế này - 2

Nữ MC cho biết từ lâu cô đã biết "cô Đẩu" Công Lý có diễn xuất chắc tay, khiến nhiều người thán phục nên việc anh nhận được vô vàn phản ứng tích cực và lời khen từ khán giả cũng như các bạn đồng nghiệp là chuyện có thể đoán được. Thảo Vân thừa nhận rằng ngay từ lần đầu xem những phân đoạn giới thiệu của Những cô gái trong thành phố trong họp báo ra mắt phim, cô đã không cầm được nước mắt. Và đến khi tập cuối của phim lên sóng, Thảo Vân đã bật khóc khi Lan qua đời, Lâm phải sống cuộc đời cô độc trong sự hối tiếc khôn nguôi.

Xem Công Lý diễn đoạn kết gây sốc của 'Những cô gái trong thành phố', vợ cũ Thảo Vân lên tiếng thế này - 3

Xem Công Lý diễn đoạn kết gây sốc của 'Những cô gái trong thành phố', vợ cũ Thảo Vân lên tiếng thế này - 4

Công Lý đã nhận được những lời khen có cánh từ vợ cũ của mình: "Tài năng đây chứ đâu, khi chị Đẩu, khi đồ tể, quá đa dạng. Nhiều đoạn anh ấy lột tả cực kỳ chính xác cảm xúc của nhân vật, xem mà sởn da gà". Nữ MC còn dùng những tính từ diễn tả sự thích thú cũng như thán phục của mình đối với diễn xuất của chồng cũ như "diễn kinh hoàng, chân thực kinh khủng", "diễn ra chất", "diễn cực tốt"...

Xem Công Lý diễn đoạn kết gây sốc của 'Những cô gái trong thành phố', vợ cũ Thảo Vân lên tiếng thế này - 5

Sự ủng hộ hết mình của MC Thảo Vân dành cho chồng cũ Công Lý khiến không ít người ngưỡng mộ. Trước đó, mối quan hệ của 2 người đã khiến cho người trong showbiz lẫn khán giả phải khâm phục vì sau khi ly hôn, họ vẫn có thể duy trì tình bạn. Mỗi lần nói về nhau trên báo chí hay sóng truyền hình, Công Lý và Thảo Vân thường dành những lời khen có cánh cho chồng/vợ cũ. Đây là điều mà không phải cặp đôi nào trong showbiz cũng có thể làm được.

Theo Crissi (Helino)
Loading...

Loading...