Giải trí

Vừa tái xuất màn ảnh, Song Hye Kyo đã giúp phim của mình tăng rating cao nhờ visual cực phẩm và cảnh nóng ấn tượng

Nhờ vào nhan sắc và lần hiếm hoi chịu đóng cảnh nóng của Song Hye Kyo mà phim cô đóng tăng rating cực cao.

Sau thời gian dài vắng bóng, "Nữ hoàng phim truyền hình" Song Hye Kyo đã đánh dấu sự trở lại của mình với bộ phim Now, We Are Breaking Up. Trong bộ phim này, người đẹp đóng cặp cùng nam diễn viên điển trai, tài năng Jang Ki Yong. Theo Nielsen Korea, tập 1 của bộ phim đã ghi nhận mức rating toàn quốc là 6,4%, cao nhất lên tới 8,4%. Đây là mức rating khá ổn và được kỳ vọng sẽ bùng nổ hơn trong những tập tiếp theo.

Khi biết được nguyên nhân giúp phim của Song Hye Kyo có rating cao hẳn ai cũng bật ngửa. Đó là vì cảnh nóng "cháy màn" của Song Hye Kyo và bạn diễn điển trai. Cụ thể là gần cuối tập 1, trưởng nhóm thiết kế Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và một chàng trai lạ mặt đã có chuyện tình một đêm trong một khung cảnh xa hoa, rực rỡ. Sau đó, mối quan hệ này kết thúc chóng vánh với sự lạnh lùng từ Ha Young Eun. Dù không tiết lộ cụ thể nhưng có thể ngầm đoán ra người đàn ông bí mật này chính là Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong). Bên cạnh đó, tập 1 của phim cũng làm khán giả xỉu lên xỉu xuống về visual cực phẩm của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong.

diễn viên Song Hye Kyo, sao hàn

diễn viên Song Hye Kyo, sao hàn

diễn viên Song Hye Kyo, sao hàn
Ngay tập 1, phim của Song Hye Kyo đã có cảnh nóng cháy màn hình

diễn viên Song Hye Kyo, sao hàn

diễn viên Song Hye Kyo, sao hàn
Visual cực phẩm của nữ diễn viên cũng kéo khán giả ngồi lại xem phim

Tuy nhiên, nội dung của bộ phim lại đi theo mô típ khá cũ và không có gì quá đặc sắc. Vẫn là câu chuyện "tình một đêm" sau đó định mệnh dây dưa gặp lại, nam chính xuất hiện mạnh mẽ giải cứu nữ chính. Hy vọng trong những tập tiếp theo bộ phim sẽ có nhiều nội dung đặc sắc hơn để thu hút khán giả.

Theo Bảo Quỳnh (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vua-tai-xuat-man-anh-song-hye-kyo-da-giup-phim-cua-minh-tang-rating-cao-nho-visual-cuc-pham-va-canh-nong-an-tuong-100738.html