Giải trí

Vừa tái xuất, Hoài Linh đã đoạt huy chương vàng Liên hoan Kịch nói

Tái xuất sân khấu sau lùm xùm từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh đã cùng Việt Hương đạt huy chương trình tại "Liên hoan kịch nói toàn quốc".

Tối 17/1, Lễ bế mạc Liên hoan Sân khấu kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam đã được tổ chức ở Nhà hát Trần Hữu Trang. Đã có 6 vở diễn đoạt Huy chương Vàng, 5 vở đoạt Huy chương Bạc, 8 vở đoạt Huy chương Đồng và 105 nghệ sĩ được trao Huy chương cá nhân. Trong danh sách các nghệ sỹ được trao Huy chương cá nhân, có những tên tuổi như NSƯT Hoài Linh, nghệ sỹ Việt Hương, Bình Tinh…

Theo đó, nghệ sĩ Hoài Linh cùng Việt Hương được trao huy chương vàng với vở "Lạc giữa biển người". Tuy nhiên, vì bận việc riêng nên Hoài Linh không đến nhận giải.

Vừa tái xuất, Hoài Linh đã đoạt huy chương vàng Liên hoan Kịch nói
Hoài Linh vừa tái xuất đã giành huy chương vàng.

NSƯT Hoài Linh vừa tái xuất sân khấu qua vai ông Tài - chủ phòng trọ trong Lạc giữa biển người. Một ông chủ khó tính, nghiêm khắc nhưng cũng rất tốt bụng, khẳng khái đã một lần nữa được Hoài Linh thể hiện thành công. Trong vở diễn, Hoài Linh cũng có nhiều phân đoạn diễn chung với Việt Hương - vai bà Năm, người ông Tài thầm thương.

Tác phẩm Lạc giữa biển người đánh dấu sự trở lại của Hoài Linh sau thời gian vắng bóng vì lùm xùm từ thiện. Đêm diễn không bán vé nhưng đại diện Hội sân khấu TP.HCM cho biết có số lượng lớn khán giả đăng ký. Điều này cho thấy Hoài Linh vẫn giữ được sức hút riêng.

Tại lễ trao giả, BTC trao 6 huy chương vàng cho các vở diễn Mưa bóng mây; Bao giờ mẹ lấy chồng; Câu hò đất mẹ; Khóc giữa trời xanh; Thành Thăng Long thuở ấy và Thành phố tình yêu; cùng 5 huy chương bạc và 8 huy chương đồng. 

Các giải khác, BTC trao Tác giả xuất sắc cho nghệ sĩ Thanh Bình với vở Mưa bóng mây; Đạo diễn xuất sắc cho đạo diễn Huỳnh Công Duẩn - vở Câu hò đất mẹ; Nhạc sĩ xuất sắc cho NSƯT Hồ Văn Thành - vở Thành phố tình yêu và Họa sĩ xuất sắc cho họa sĩ Trần Hồng Vân vở Khúc nguyệt cầm.

 TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vua-tai-xuat-hoai-linh-da-doat-huy-chuong-vang-lien-hoan-kich-noi-tintuc806029