Giải trí

Vừa lấy nước mắt khán giả, 'chàng rể quốc dân' của Người ấy là ai lại bị tố từng ngoại tình với bạn gái hiện tại

Tài khoản được cho là bạn gái cũ của Hoàng Thiệu (Người ấy là ai) đã vô cùng bức xúc khi thấy anh chàng giới thiệu người mới trên sóng truyền hình.

Hoàng Thiệu là một trong những cực phẩm xuất hiện trong 2 tập đặc biệt của "Người ấy là ai". Anh sinh ra và lớn lên tại TP. HCM nhưng từng có 4 năm học tập, sinh sống tại Đài Loan. Hiện tại, Hoàng Thiệu đang là chủ một hệ thống bánh Đài Loan vô cùng nổi tiếng ở Việt Nam.

Dù được mẹ lẫn ban cố vấn nhiệt tình gán ghép nhưng nữ chính Hương Giang vẫn quyết định loại Hoàng Thiệu ở vòng 2. Nàng Hậu cho rằng cực phẩm này có dáng dấp của "chàng rể quốc dân" nên chắc chắn là đã có chủ. Cuối cùng, anh chàng đã lộ diện với tấm bảng màu Đỏ. Chuyện tình yêu của Hoàng Thiệu và bạn gái tên Thuý Vi đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khách mời lẫn khán giả.

Vừa lấy nước mắt khán giả, 'chàng rể quốc dân' của Người ấy là ai lại bị tố từng ngoại tình với bạn gái hiện tại
Hoàng Thiệu

Theo chia sẻ của cặp đôi, 3 anh em Hoàng Thiệu quen 3 chị em gái Thuý Vi nhưng cả 2 cặp anh chị đều đã chia tay trong sự ồn ào. Chính vì vậy, khi đến với bạn gái, Hoàng Thiệu cảm thấy vô cùng khó xử nên anh quyết định lựa chọn "Người ấy là ai" để công khai mối quan hệ với hai bên gia đình.

Vừa lấy nước mắt khán giả, 'chàng rể quốc dân' của Người ấy là ai lại bị tố từng ngoại tình với bạn gái hiện tại - 1
Hoàng Thiệu và bạn gái Thuý Vi trên chương trình

Tuy nhiên mới đây, một tài khoản tự nhận là bạn gái cũ của Hoàng Thiệu lên tiếng tố cáo anh đã lừa dối khán giả xem truyền hình, đồng thời tiết lộ cô gái mà Hoàng Thiệu mang đến chương trình là người từng ngoại tình với anh chàng. Khi Hoàng Thiệu còn đang quen bạn gái cũ, anh đã giới thiệu Thuý Vi là em gái của mình. Đến khi "Người ấy là ai" phát sóng, cô gái kia mới vỡ lẽ khi Hoàng Thiệu giới thiệu "em gái" là bạn gái trên sóng truyền hình.

Người này cho biết thêm vào đêm mà Hoàng Thiệu quay xong "Người ấy là ai", anh đã đến nhà gặp cô và mẹ để giải thích, tuy nhiên cô chưa nghe được câu xin lỗi nào từ Hoàng Thiệu mà toàn chỉ thấy tổn thương.

Vừa lấy nước mắt khán giả, 'chàng rể quốc dân' của Người ấy là ai lại bị tố từng ngoại tình với bạn gái hiện tại - 2
Caption
Vừa lấy nước mắt khán giả, 'chàng rể quốc dân' của Người ấy là ai lại bị tố từng ngoại tình với bạn gái hiện tại - 3
Bài đăng bóc phốt Hoàng Thiệu của cô gái được cho là người yêu cũ hiện đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Hiện tại, bài bóc phốt của cô gái được cho là người yêu cũ của Hoàng Thiệu vẫn gây xôn xao khắp trang mạng. Bên cạnh đó, trang cá nhân của Hoàng Thiệu lẫn Thuý Vi đều đã bị khóa nên không thể tìm được.

Theo Angus (Pháp luật & Bạn đọc)


>> Huy Trần và Matt Liu - 2 cực phẩm 'lọt mắt xanh' của Hương Giang: Một chín một mười về cả nhan sắc, sự nghiệp lẫn độ giàu có
>> Người ấy là ai?: Tưởng Hương Giang tập cuối, hóa ra còn có một nữ chính khác lên sóng tuần sau, là người từng khiến Lại Văn Sâm, Tóc Tiên ngỡ ngàng
>> CEO Matt Liu khoe ảnh tay trong tay với Hương Giang kèm lời đường mật: Có thể ở cạnh nhau hay không là do ý em!
>> Trấn Thành 'ngập nước mắt' trong tập đặc biệt của 'Người ấy là ai'


http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/vua-lay-nuoc-mat-khan-gia-chang-re-quoc-dan-cua-nguoi-ay-la-ai-lai-bi-to-tung-ngoai-tinh-voi-ban-gai-hien-tai-215927