Giải trí

Vừa kết thúc phát sóng, Trạm kế tiếp là hạnh phúc bị tố 'đạo nhái' trắng trợn Little Women

Trạm kế tiếp là hạnh phúc đã khép lại vào tối qua với cái kết viên mãn. Trước khi phát sóng tập cuối, nhà đài đã tung poster quảng bá nhưng nhanh chóng bị dân mạng tố đạo nhái Little Women.

Trạm kế tiếp là hạnh phúc là bộ phim nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian qua. Trong quá trình phát sóng, phim liên tục đạt được rating cao ngất ngưỡng và chạm mốc 2.968%, mức 2% được giữ trong suốt 9 ngày liên tiếp. 

Mặc dù nội dung không mới mẻ, diễn xuất của các diễn viên cũng không được đánh giá cao, tuy nhiên Trạm kế tiếp là hạnh phúc vẫn có được thành công rực rỡ. Nhiều người cho rằng điều này một phần đến từ việc các rạp chiếu Trung Quốc đóng cửa vì dịch corona, người dẫn cũng bị hạn chế ra ngoài và chính vì thế họ dành phần lớn thời gian ở nhà 'cày phim' giúp các tác phẩm truyền hình có rating cao.

Vừa kết thúc phát sóng, Trạm kế tiếp là hạnh phúc bị tố 'đạo nhái' trắng trợn Little Women

Vừa kết thúc phát sóng, Trạm kế tiếp là hạnh phúc bị tố 'đạo nhái' trắng trợn Little Women - 1

 Để ăn mừng thành công của phim, trước giờ phát sóng tập cuối nhà đài đã tung ra loạt poster mới của riêng 3 nhân vật chính. Tuy nhiên, ngay khi loạt poster này vừa được tung ra, dân mạng đã 'bóc mẽ' tổ thiết kế của phim ăn cắp ý tưởng, đạo nhái trắng trợn poster Little Women - một tác phẩm ra mắt trước Trạm kế tiếp là hạnh phúc. So sánh poster của hai phim có thể thấy rõ từ bố cục, các sắp xếp hình ảnh nhân vật đều có có sự tương đồng đến hơn 90%. Vì Little Women là tác phẩm ra mắt trước nên cư dân mạng cho rằng rõ ràng Trạm kế tiếp là hạnh phúc đã đạo ý tưởng của bộ phim nước ngoài.

Vừa kết thúc phát sóng, Trạm kế tiếp là hạnh phúc bị tố 'đạo nhái' trắng trợn Little Women - 2

Vừa kết thúc phát sóng, Trạm kế tiếp là hạnh phúc bị tố 'đạo nhái' trắng trợn Little Women - 3

Vừa kết thúc phát sóng, Trạm kế tiếp là hạnh phúc bị tố 'đạo nhái' trắng trợn Little Women - 4
Poster của 3 nhân vật chính Trạm kế tiếp là hạnh phúc.
Vừa kết thúc phát sóng, Trạm kế tiếp là hạnh phúc bị tố 'đạo nhái' trắng trợn Little Women - 5
Poster của Little Women.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã chỉ trích ekip Trạm kế tiếp là hạnh phúc: “Có người còn nghi ngờ nữa hay sao? Cái này rõ ràng là đạo rành rành như thế!”, “Đây chẳng phải là lần đầu tiên phim Trung Quốc đi đạo những tác phẩm của nước ngoài”, “Nếu đúng như thế thì nên ra mặt xin lỗi, thật xấu hổ”, “Làm một poster khó khăn, thiếu thốn ý tưởng đến mức phải đi ăn cắp hết 99% sản phẩm của người khác ư?”.

Hiện tại, phía sản xuất Trạm kế tiếp là hạnh phúc vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vua-ket-thuc-phat-song-tram-ke-tiep-la-hanh-phuc-bi-to-dao-nhai-trang-tron-little-women-d70430.html?demo
Loading...