Giải trí

Vừa kết thúc phần 1, Thương ngày nắng về đã tung ngoại truyện hé lộ Duy không đi Nhật cùng Trang?

Sau khi phần 1 kết thúc, Thương ngày nắng về ngoại truyện sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết 2022.

Thương ngày nắng về phần 1 đã chính thức khép lại ở tập 33 lên sóng vào tối qua (16/1). Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi phim phải chờ đợi khá lâu phần 2 mới lên sóng. Tuy nhiên, tin vui cho các khán giả yêu thích bộ phim này là ngay sau khi phần 1 kết thúc, bộ phim sẽ có một ngoại truyện tiếp nối.

Phần ngoại truyện sẽ mang đến không khí Tết vô cùng ấm áp, vui tươi, rộn ràng, tràn ngập sắc đào, mai. Trong ngoại truyện, gia đình Khánh - Đức không còn những trận cãi vã căng thẳng, thay vào đó là khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của cặp vợ chồng và hai con.

Vừa kết thúc phần 1, Thương ngày nắng về đã tung ngoại truyện hé lộ Duy không đi Nhật cùng Trang?

 Đáng chú ý là cảnh quay của Duy - Trang. Trang dường như về nước đón Tết sau một thời gian sang Nhật làm việc. Duy diện vest bảnh bao ra đón Trang và tặng cô cành đào cùng lời chúc: 'Em mong sang phần 2, vận đào hoa của sếp sẽ nở rộ. Và trong em mong sếp sẽ ưu tiên em hơn bởi em đã sếp hàng từ bây giờ'.

Việc Duy ra đón Trang khiến khán giả dự đoán anh chàng không sang Nhật cùng 'chị đẹp'. Có lẽ anh chàng nghe lời chú Sang, ở lại gánh vác cơ nghiệp của Hoàng Kim đồng thời tìm ra uẩn khúc quanh cái chết của mẹ.

Vừa kết thúc phần 1, Thương ngày nắng về đã tung ngoại truyện hé lộ Duy không đi Nhật cùng Trang? - 1
Vừa kết thúc phần 1, Thương ngày nắng về đã tung ngoại truyện hé lộ Duy không đi Nhật cùng Trang? - 2
Vừa kết thúc phần 1, Thương ngày nắng về đã tung ngoại truyện hé lộ Duy không đi Nhật cùng Trang? - 3

Trailer ngoại truyện khép lại bằng cảnh cả gia đình bà Nga ngồi quây quần bên nồi bánh chưng, gửi lời chúc mừng năm mới tới khán giả. Điều đáng tiếng là cặp đôi Phong - Vân không xuất hiện trong trailer này khiến fan của cặp đôi khá hụt hẫng.

Vừa kết thúc phần 1, Thương ngày nắng về đã tung ngoại truyện hé lộ Duy không đi Nhật cùng Trang? - 4

Được biết, Thương ngày nắng về sẽ tạm dừng phát sóng sau tập 33. Bộ phim Lối về miền hoa sẽ nối sóng phim trên VTV3. Sau khi 24 tập Lối về miền hoa kết thúc, Thương ngày nắng về phần 2 sẽ trở lại phục vụ khán giả.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/vua-het-phan-1-thuong-ngay-nang-ve-da-tung-ngoai-truyen-cho-tet-2022-trang-tu-nhat-ve-khanh-duc-hanh-phuc-nhung-vang-doi-nay-20220126233805586.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vua-ket-thuc-phan-1-thuong-ngay-nang-ve-da-tung-ngoai-truyen-he-lo-duy-khong-di-nhat-cung-trang-tintuc807442