Giải trí

Vừa đánh Kim Jung Hyun váng đầu, Shin Hye Sun được thưởng nóng một nụ hôn ở Mr. Queen tập 8

Mr. Queen tập 8 là màn "đấu đá" giữa hai linh hồn trong cơ thể So Yong.

Sau màn chết hụt ở tập 7 Mr. Queen (Chàng Hậu), sang tập 8, So Yong (Shin Hye Sun) tiếp tục phải bàng hoàng khi bản thân bắt đầu nhớ được những ký ức thời nhỏ dù lúc này ngự trị trong So Yong vẫn là linh hồn Bong Hwan. So Yong vô cùng lo lắng về điều này, cô thử làm mọi cách để chế ngự những luồng suy nghĩ trong mình. Giữa lúc đó, Cheoljong (Kim Jung Hyun) biết tin So Yong đã bình phục nên tức tốc đến thăm, cảnh tượng hai người gặp nhau vô cùng lãng mạn khi Cheoljong thì cầm hoa còn những suy nghĩ của một thiếu nữ mộng mơ trong khoảnh khắc ấy đã chế ngự So Yong. Ngay sau đó, So Yong bắt đầu dùng hoa để đánh chính bản thân mình, liên tục yêu cầu linh hồn vương phi thực sự hãy ra khỏi thân xác này khiến Cheoljong vô cùng hoang mang.

Vừa đánh Kim Jung Hyun váng đầu, Shin Hye Sun được thưởng nóng một nụ hôn ở Mr. Queen tập 8

Vừa đánh Kim Jung Hyun váng đầu, Shin Hye Sun được thưởng nóng một nụ hôn ở Mr. Queen tập 8 - 1
Sao bỗng dưng lại sến sẩm thế này

Sau màn tương phùng đầy oái oăm, So Yong tự dưng lại đòi cha cho mình sớm hồi cung còn Cheoljong thì thăm thú nhà họ Kim vì muốn biết vương phi của mình đã lớn lên ra sao, tiện thể thám thính về dòng họ đối đầu với mình. Chuyến tham quan diễn ra khá thuận lợi khi mà cha của So Yong chỉ vì vài ba lời ngon ngọt của Cheoljong mà tự khai hết sự giàu sang, của cải trong nhà. Nhưng đó là cho đến khi Cheoljong nhìn thấy cái giếng trong nhà So Yong, loạt ký ức đen tối ùa về khi có một đứa trẻ bị giam dưới đáy giếng, một người giấu mặt bị chém chết, khiến cho Cheoljong thở dốc, đứng không vững, mặt mũi cũng biến sắc. Ngay lúc này, Hwa Jin xuất hiện, ký ức trở nên rõ nét hơn khi có sự xuất hiện của một cô bé, đó là So Yong hay Hwa Jin hồi nhỏ?

Vừa đánh Kim Jung Hyun váng đầu, Shin Hye Sun được thưởng nóng một nụ hôn ở Mr. Queen tập 8 - 2
Cheoljong thám thỉnh nhà họ Kim
Vừa đánh Kim Jung Hyun váng đầu, Shin Hye Sun được thưởng nóng một nụ hôn ở Mr. Queen tập 8 - 3
Bất ngờ bị sốc khi nhìn thấy một chiếc giếng

Vừa đánh Kim Jung Hyun váng đầu, Shin Hye Sun được thưởng nóng một nụ hôn ở Mr. Queen tập 8 - 4

Vừa đánh Kim Jung Hyun váng đầu, Shin Hye Sun được thưởng nóng một nụ hôn ở Mr. Queen tập 8 - 5
Chuyện gì đã xảy ra trong quá khứ?

Sau khi bình phục, Cheoljong không trở về cung điện cùng Hwa Jin mà quyết định ở lại với vương phi và đối đầu với tình địch Byung In (Na In Woo). Trong đêm Cheoljong ở lại phủ nhà họ Kim, vua cùng Byung In và So Yong đã uống rượu với nhau, thực chất đây là một cuộc chiến ngầm giữa Byung In và Cheoljong đã xem ai mới là người đủ tư cách bảo vệ vương phi. Sau đó cả 2 đã say mèm, thậm chí còn ngủ gục, chỉ còn mình So Yong tỉnh táo. Trong đêm hôm đó, Cheoljong đã thay đồ với ý định đi thám thính phủ nhà họ Kim tuy nhiên nhà vua lại vô tình bắt gặp một kẻ đeo mặt nạ lảng vảng trước cửa phòng So Yong. Hai bên giao tranh, Cheoljong còn suýt tháo được mặt nạ của hắn ta nhưng So Yong lại bất ngờ xuất hiện với một chiếc bình trên tay. Cô định đánh kẻ đeo mặt nạ nhưng lại vô tình đập trúng vào đầu Cheoljong khiến cho thích khách được dịp trốn thoát. Đúng lúc này, dù đang choáng váng nhưng khi nghe thấy tiếng Byung In và binh lính tới, Cheoljong đã cố tình ôm và hôn So Yong. Chứng kiến cảnh tượng này, cả thế giới củ Byung In dường như sụp đổ còn So Yong chẳng biết vì bất ngờ hay ưng thuận mà cô cũng không né tránh nụ hôn.

Định bắt thích khách, ai ngờ So Yong lại phang trúng đầu nhà vua

Ngay sau đó là được "thưởng nóng" một nụ hôn

Vừa đánh Kim Jung Hyun váng đầu, Shin Hye Sun được thưởng nóng một nụ hôn ở Mr. Queen tập 8 - 6
Và thế là hết!

Mr. Queen lên sóng mỗi tối thứ Bảy, Chủ nhật trên đài cáp tvN Hàn Quốc.

Theo Lệ (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Hé lộ cảnh phim đắt nhất Hoàn Châu cách cách, 10 phút tiêu tốn 14 tỷ
>> Lũ sóc điên gây ra khung cảnh máu me như trong phim kinh dị khiến dân Mỹ sợ hãi trốn tịt trong nhà
>> 'Hữu Phỉ' vượt mốc 1,7 tỷ view, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh liên tục thả thính nhưng phim 'vẫn bị chê flop'


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vua-danh-kim-jung-hyun-vang-dau-shin-hye-sun-duoc-thuong-nong-mot-nu-hon-o-mr-queen-tap-8-162210301235554550.htm