Giải trí

'Vua bánh mì' chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau

Mới đây, Nhật Kim Anh cùng nhiều nghệ sĩ đã có mặt trong buổi họp báo của Vua bánh mì phiên bản Việt.

Là dự án phim remake được trông chờ nhất màn ảnh Việt những tháng cuối năm, chiều ngày 15/9, ekip bộ phim Vua Bánh Mì bản Việt đã chính thức có màn ra mắt khán giả và báo giới. Đây là bộ phim được được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của đài KBS, đã lên sóng và gây sốt tại Hàn Quốc từ tháng 6/2010.

Vẫn giữ nguyên tinh thần của bản gốc với một số thay đổi để phù hợp với thời đại cũng như thị hiếu khán giả Việt, bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Đạt (Cao Minh Đạt) chủ tiệm bánh Thành Đạt nổi tiếng cùng với gia đình ba thế hệ đầy ắp rắc rối của mình. Phim quy tụ dàn diễn viên đông đảo, toàn những cái tên được bảo chứng về chất lượng diễn xuất cũng như được nhiều khán giả yêu mến như: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Ngọc Thảo, Bạch Công Khanh, Trương Mỹ Nhân,...

Xuất hiện tại sự kiện, Nhật Kim Anh  diện váy trắng nền nã khoe nhan sắc rạng rỡ hội ngộ Cao Minh Đạt. Nối tiếp thành công của Tiếng sét trong mưa, cặp đôi lại vào vai ông chủ - giúp việc và sau này có con với nhau. Được biết, nhân vật của Nhật Kim Anh trong phim này có nhiều điểm tương đồng với Thị Bình của cô trong Tiếng sét trong mưa.

Với vai diễn lần này, Nhật Kim Anh đảm nhận vai bà Dung - mẹ của Hữu Nguyện (Quốc Huy). Nhân vật của Nhật Kim Anh là một y tá, có con với ông chủ hãng bánh mì (Cao Minh Đạt) song bị vợ ông uy hiếp, phải bỏ trốn. Đây dường như là vai diễn “đo ni đóng giày” cho Nhật Kim Anh bởi tuyến vai chính diện nhưng chịu nhiều đắng cay, tủi khổ trong cuộc sống vốn là thế mạnh đối với cô. Thời điểm được mời tham gia phim, cô vừa ly hôn. Nữ diễn viên nhận lời đóng một người mẹ đơn thân vì đồng cảm với câu chuyện của nhân vật.

 

'Vua bánh mì' chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau
'Vua bánh mì' chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau - 1
'Vua bánh mì' chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau - 2
'Vua bánh mì' chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau - 3

 

'Vua bánh mì' chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau - 4
'Vua bánh mì' chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau - 5
'Vua bánh mì' chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau - 6

Nhật Kim Anh không quên bày tỏ sự kỳ vọng rằng bộ phim mới sẽ tạo được dấu ấn riêng trong lòng công chúng. Nữ diễn viên luôn cô gắng tạo dựng hình ảnh mới vẻ và khác biệt trong mỗi lần xuất hiện. Sắp tới đây, Nhật Kim Anh vẫn tập trung cho kinh doanh và hoạt động nghệ thuật. Cô mong muốn gửi đến khán giả nhiều sản phẩm chất lượng, chỉn chu hơn nữa.

'Vua bánh mì' chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau - 7
'Vua bánh mì' chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau - 8
'Vua bánh mì' chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau - 9

Vua bánh mì bản Việt dài 80 tập, bắt đầu lên sóng 22.9 trên THVL1.

TH (Nguoiduatin.vn)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vua-banh-mi-chinh-thuc-ra-mat-nhat-kim-anh-cao-minh-dat-tinh-tu-au-yem-nhau-162201609000939960.htm
Loading...