Giải trí

Vũ Thu Phương giải nghệ, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood!

Lý do Vũ Thu Phương giải nghệ có liên quan đến scandal gạ tình chấn động của Hollywood.

Mới đây, Vũ Thu Phương bất ngờ xuất hiện trong tập 4 The Next Face Vietnam với vai trò giám khảo khách mời. Trong chương trình, Vũ Thu Phương đã có màn chấn chỉnh HLV H'Hen Niê - TyhD - Lương Thùy Linh ngay trước mặt các thí sinh.

Thần thái, quyền lực, Vũ Thu Phương khiến khán giả tiếc nuối khi không còn gắn bó với sàn runway. Cư dân mạng tò mò tìm hiểu thân thế cũng như lý do Vũ Thu Phương bỏ nghề, chỉ thỉnh thoảng tham gia một vài chương trình.

Vũ Thu Phương là một trong những siêu mẫu đình đám trong làng giải trí. Trong lúc sự nghiệp đang trên đà thành công, Vũ Thu Phương bất ngờ tuyên bố giải nghệ để tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc tổ ấm nhỏ.

Vũ Thu Phương giải nghệ, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood!

Trước đây trong một chương trình truyền hình, Vũ Thu Phương đã trải lòng về nghề nghiệp và cuộc sống, trong đó cô giãi bày cặn kẽ hàng loạt nỗi niềm mà cô đã đương đầu suốt một thời gian dài.

Cô kể: "Có lẽ, điều đến giờ mà Phương tiếc nuối nhất là năm 2011 lúc Phương tuyên bố giải nghệ và đó cũng là biến cố lớn nhất của Phương. Năm 2009, nhận được hợp đồng quảng cáo lớn tại công ty Weinstein nhưng bên trong lại là cạm bẫy. Tuy nhiên, là một người có lòng tự trọng nghề nghiệp, không bán bản thân mình vì bất cứ điều gì nên Phương đã quyết định bỏ hợp đồng đó, từ bỏ ánh hào quang và trở về nước để đương đầu với truyền thông báo chí.

Lúc đó, rất nhiều người thắc mắc tại sao Phương lại giải nghệ nhưng lúc bấy giờ Phương không thể trả lời được hết những lý do bên trong. Và hôm nay, Phương trải lòng mình về vấn đề này, giải đáp những lý do mà trước đó Phương chưa trả lời được. Và điều quan trọng hơn là để nhắc nhở những người đang tính làm việc xấu họ sẽ suy nghĩ lại vì Phương bây giờ trưởng thành hơn, điềm đạm hơn ngày xưa, Phương sẽ không im lặng như trước nữa".

Vũ Thu Phương giải nghệ, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood! - 1Vũ Thu Phương từng nói về cạm bẫy trong làng giải trí Hollywood

Năm 2017, chân dài từng tiết lộ bị ông trùm Hollywood gạ tình trong khách sạn sau khi quay xong bộ phim Shanghai (do hãng Weinstein phát hành). "Ông ta xuất hiện, chỉ quấn mỗi chiếc khăn tắm, hỏi tôi có sẵn sàng đóng cảnh nóng không và gạ gẫm tôi", cô chia sẻ. Lúc đó, Vũ Thu Phương hoảng hốt chạy khỏi phòng và bay về Việt Nam ngay sáng hôm sau.

Khi phim ra rạp, nhân vật của Vũ Thu Phương chỉ xuất hiện vài giây. Khi người đẹp hỏi ông Harvey về điều này, cô được giải thích rằng các phân cảnh của cô đã bị cắt.

Vũ Thu Phương giải nghệ, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood! - 2

 TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-thu-phuong-giai-nghe-ly-do-lien-quan-den-scandal-tinh-duc-tung-chan-dong-hollywood-tintuc799337