Giải trí

Vũ Hà: 'Tôi không còn chỗ hát nên phải tham gia gameshow kiếm tiền mua gạo'

Vũ Hà cũng thú nhận: "Showbiz và sân khấu ca nhạc giờ teo tóp lại. Tôi không còn chỗ để hát nên phải tham gia gameshow kiếm tiền mua gạo".

Tối 14/4 vừa qua, tập 23 chương trình Siêu bất ngờ đã lên sóng, với sự tham gia của các nhân vật như Vũ Hà, Quốc Thiên, Gia Bảo…

Trường Giang: "Vũ Hà là thần đồng âm nhạc"

Mở màn chương trình tuần này là sự xuất hiện của nam ca sĩ Vũ Hà. Anh nổi tiếng với phong cách trẻ trung, cùng những bản nhạc dance sôi động. Vì vậy, Trường Giang đã giới thiệu khá kì lạ rằng:

"Trong showbiz có những nghệ sĩ không bao giờ già, không có tuổi, ví dụ như Lam Trường, Đan Trường. Họ là những người không bao giờ thấy già. Vũ Hà cũng vậy.

Vũ Hà như một bé tuổi teen, là thần đồng âm nhạc, nhìn chỉ như 22 tuổi là hết".

Vũ Hà: 'Tôi không còn chỗ hát nên phải tham gia gameshow kiếm tiền mua gạo'

Câu giới thiệu này của Trường Giang bị nhiều khán giả cho là hơi lố không đúng sự thật.

Sau lời giới thiệu, Vũ Hà bước ra, ăn mặc đầy trẻ trung, thời thượng và trình diễn một bản nhạc dance quen thuộc của mình. Trường Giang thấy vậy mới nói:

"Bây giờ mà đóng kịch chung với Vũ Hà, chắc tôi phải đóng vai bố Vũ Hà. Tôi còn từng đóng vai bố của Chí Tài được mà. Cái mặt tôi nó già chát".

Vũ Hà liền an ủi: "Không phải đâu, khoa học đã chứng minh, những người đàn ông có gia đình thường bị lo lắng rằng họ đã già, trong khi họ không già".

Sau đó, anh bày tỏ sự không hài lòng:

"Trường Giang khen tôi mà nó không biết ngượng mồm. Nó thua tôi gần một nửa tuổi, mới có hăm mấy…".

Vũ Hà: 'Tôi không còn chỗ hát nên phải tham gia gameshow kiếm tiền mua gạo' - 1


Vũ Hà vừa nói tới đó, Trường Giang liền nhắc: "Năm nay tôi 36 tuổi rồi". Vũ Hà nghe xong không thể tin vào tai mình, còn phải hỏi lại xem có đúng không. Sau khi được Hari Won xác nhận, anh thốt lên: "Trường Giang già thế rồi sao".

Hari Won lần đầu tiết lộ nguyên nhân yêu Trấn Thành

Sau Vũ Hà là sự xuất hiện của nam ca sĩ Quốc Thiên. Trường Giang rất thích cơ thể khỏe mạnh của Quốc Thiên nên đã giới thiệu: "Quốc Thiên là một ca sĩ rất khỏe và có cơ thể săn chắc nhờ tập gym nhiều.

Và cũng chính vì tập gym nhiều nên Quốc Thiên mới hát tốt, giọng khỏe. Cậu ấy cũng là một trong những ca sĩ có giọng hát sang trọng.

Vì vậy, đề nghị Quốc Thiên hãy hát một câu cho khán giả nghe chơi".

Vũ Hà: 'Tôi không còn chỗ hát nên phải tham gia gameshow kiếm tiền mua gạo' - 2


Được Trường Giang yêu cầu, Quốc Thiên không biết chọn bài gì nên hát luôn ca khúc Cánh hồng phai (bài hit của Trấn Thành).

Trường Giang nghe xong phải thốt lên: "Quá hay. Bài này Quốc Thiên hát còn hay hơn cả bản gốc, hay hơn Trấn Thành".

Hari Won đứng bên cạnh nghe vậy lập tức đổi sắc mặt và phản đối: "Không! Đối với tôi, tôi vẫn thấy bản gốc hay hơn, Trấn Thành hát hay hơn".

Vũ Hà liền đả kích Hari Won: "Bình thường, con hát mẹ khen hay là chuyện bình thường, không thể sai kịch bản được".

Vũ Hà: 'Tôi không còn chỗ hát nên phải tham gia gameshow kiếm tiền mua gạo' - 3


Để khẳng định lời mình nói, Hari Won chia sẻ thêm: "Bài này Trấn Thành hát hay thật. Vì nghe Trấn Thành hát bài này nên tôi mới bị cua, mới yêu Trấn Thành đấy".

Trường Giang nghe vậy liền tỏ ra bất ngờ và nói: "Đây là câu chuyện lần đầu được Hari Won tiết lộ trên sóng truyền hình. Vậy là từ bài hát này Hari Won dính trấu. Đã kể rồi thì kể luôn để báo chí lên một lần cho xong, gặp nhau trong hoàn cảnh, địa điểm nào?".

Nhưng vì e ngại báo chí nên Hari Won đã không tiết lộ thêm và đánh trống lảng sang chuyện khác.

Vũ Hà: "Tôi không còn chỗ hát nên phải tham gia game show kiếm tiền"

Trước khi bước vào các thử thách, Trường Giang có nói: "Các khách mời đến đây hôm nay chơi vui là chính chứ không vì tiền bạc".

Quốc Thiên nghe vậy liền tố: "Anh Hà quan trọng tiền lắm, nãy giờ cứ nói với tôi về tiền bạc. Mấy người già họ tính toán lắm".

Vũ Hà: 'Tôi không còn chỗ hát nên phải tham gia gameshow kiếm tiền mua gạo' - 4


Vũ Hà cũng thú nhận: "Showbiz và sân khấu ca nhạc giờ teo tóp lại. Tôi không còn chỗ để hát nên phải tham gia gameshow kiếm tiền mua gạo".

Trường Giang nghe vậy liền phong Vũ Hà làm Nữ hoàng game show.

Theo Tùng Ninh (Soha/ Trí Thức Trẻ)
Loading...