Giải trí

Vu Chính phủ nhận bán bản quyền remake Diên Hy Công Lược cho Việt Nam

Mới đây, Ifeng, 163 và một vài trang tin khác của Trung Quốc bất ngờ đưa tin về Diên Hy công lược phiên bản Việt, lấy nguồn từ một fanpage nổi tiếng tại Việt Nam.

Hôm 8/10, một fanpage có hơn 2 triệu người thích đã đăng tải hình ảnh 'dự đoán' 'dàn diễn viên Diên Hy Công Lược bản Việt và lập tức nhận được sự chú ý lớn của cả khán giản Việt Nam và Trung quốc. 

Sáng 10/10, một vài trang tin tức xứ Trung đưa tin đặt nghi vấn về việc Việt Nam đang rục rịch làm lại bom tấn cung đấu hot nhất năm 2018 này. Trang 163 cho rằng điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi sau Trung Quốc thì Việt Nam cũng dành nhiều tình cảm cho Diên Hy Công Lược. Không những vậy, Việt Nam thậm chí còn được xem tác phẩm sớm hơn phía Trung Quốc tới 20 tập và từng gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội, thậm chí đứng trước nguy cơ mất bản quyền phát sóng. 

Vu Chính phủ nhận bán bản quyền remake Diên Hy Công Lược cho Việt Nam

Tuy nhiên, khi phóng viên liên lạc với Vu Chính - 'cha đẻ' của Diên Hy Công Lược đã phủ nhận chuyện Diên Hy Công Lược được các nhà làm phim remake lại. Vu Chính khẳng định chưa bán bản quyền tác cho phía Việt Nam.

Diên Hy Công Lược được phát sóng hồi tháng 8-9 vừa qua là bom tấn cung đấu hot nhất năm 2018. 'Cơn sốt' của bộ phim thậm chí kéo dài suốt thời gian dài sau khi phim kết thúc phát sóng. Tác phẩm đã giúp những tên tuổi trẻ như Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn, Tô Thanh... được biết đến rộng rãi khắp nhiều nước Châu Á. Bên cạnh đó, những ngôi sao tên tuổi đang ở giai đoạn 'nguội lạnh' như Xa Thị Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn bỗng chốc hot trở lại và được săn đón khắp Đại lục.

TH (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn