Giải trí

VTV tạm dừng phát sóng phim, chương trình có hình ảnh Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh

VTV vừa quyết định tạm dừng phát sóng các phim hoặc chương trình có hình ảnh Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh.

Cách đây ít phút, theo một nguồn tin của VTC News, Đài Truyền hình Việt Nam vừa quyết định tạm dừng phát sóng các phim hoặc chương trình có hình ảnh diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thay thế bằng phim hoặc chương trình khác.

Trước đó, vào sáng nay (1/7), theo nguồn tin của Dân Việt, Đài truyền hình Việt Nam đã đưa ra thông báo mới với nội dung: "Về việc diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang có scandal tại nước ngoài, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đài, Ban Thư ký biên tập đề nghị các đơn vị khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh 2 nhân vật này trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại. Trân trọng cảm ơn!".

VTV tạm dừng phát sóng phim, chương trình có hình ảnh Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh
VTV rà soát các chương trình có sự xuất hiện của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

Hồng Đăng (37 tuổi), bén duyên phim ảnh từ khi tham gia lớp diễn viên khóa một của VFC và góp mặt trong series Nhật ký Vàng Anh. Sở hữu ngoại hình sáng, đẹp và có kỹ năng diễn xuất tốt, Hồng Đăng chinh phục khán giả với những vai diễn ấn tượng trong các tác phẩm truyền hình lớn như "Cầu vồng tình yêu", "Hoa hồng trên ngực trái", "Giọt nước rơi", "Hướng dương ngược nắng" hay mới đây là "Thương ngày nắng về".

VTV tạm dừng phát sóng phim, chương trình có hình ảnh Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - 1
Nam diễn viên Hồng Đăng ngày càng lịch lãm, phong độ ở tuổi U40

Hồ Hoài Anh (42 tuổi), trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Anh là tác giả của hàng loạt ca khúc nổi tiếng: Dẫu có lỗi lầm, Nuối tiếc, Mưa và nỗi nhớ... Không chỉ sáng tác, anh còn làm giám đốc âm nhạc cho nhiều game show trên truyền hình như Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí, Bài hát yêu thích, King of Rap...

Mới đây, dễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có chuyến công tác kết hợp với nghỉ dưỡng tại châu Âu. Cả hai liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi đến Ý, Tây Ban Nha... Trong bản livestream gần nhất được chia sẻ vào ngày 24/6, Hồ Hoài Anh cho biết anh có mặt tại một sân golf trên đảo Majorca cùng với diễn viên Hồng Đăng. Cả hai bày tỏ niềm vui khi có những trải nghiệm mới mẻ tại đây.

VTV tạm dừng phát sóng phim, chương trình có hình ảnh Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - 2
Nam diễn viên Hồng Đăng cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đi chơi golf ở Tây Ban Nha

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vtv-tam-dung-phat-song-phim-chuong-trinh-co-hinh-anh-hong-dang-ho-hoai-anh-tintuc830218