Giải trí

VTV gây sốt khi đọc bản tin theo phong cách 'bắn rap' đu trend 'Con mệt mỏi lắm mẹ à!'

Dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú khi một biên tập viên của VTV đã viết bản tin thành một bài rap thú vị.

Chương trình Money Weekly phát sóng hôm nay (14/9) đã mở đầu bằng một bản tin được viết thành bản rap parody ca khúc Con Nhớ Nhà Lắm do Lil'S và Ry2c. Ca khúc này đang gây bão trên TikTok với đoạn điệp khúc "Con mệt mỏi... Con mệt mỏi lắm mẹ à!

VTV gây sốt khi đọc bản tin theo phong cách 'bắn rap' đu trend 'Con mệt mỏi lắm mẹ à!'
VTV "đu trend" ca khúc đang hot trên TikTok
VTV gây sốt khi đọc bản tin theo phong cách 'bắn rap' đu trend 'Con mệt mỏi lắm mẹ à!' - 1
BTV Hà My

Phần lời của bản rap không nhưng ấn tượng mà còn vô cùng thời sự: "Con mệt lắm, con hoang mang lắm mẹ à/ Con ghét cái cảnh đi đâu cũng toàn là lừa đảo/ Covid 19, thật khổ cực/ Tất cả đều phải tự lo/

Đi thuê nhà gặp phải lừa đảo quịt tiền, những điều này là rất khó/ Đối với con ngay từ nhỏ đã được ba mẹ nuông chiều/ Chưa dạy bảo dặn dò mọi thứ nhưng chưa bao giờ mà con hiểu/ Chơi Vitae, chơi chứng khoán cứ bảo con cứng đầu thôi. Không biết vào đó rồi mất hết tiền, không có mẹ sao lo nổi".

VTV gây sốt khi đọc bản tin theo phong cách 'bắn rap' đu trend 'Con mệt mỏi lắm mẹ à!' - 2

VTV gây sốt khi đọc bản tin theo phong cách 'bắn rap' đu trend 'Con mệt mỏi lắm mẹ à!' - 3

Việc bắt trend nhanh chóng của đội ngũ BTV VTV lại một lần nữ khiến dân tình thích thú. Có người còn hài hước đùa rằng BTV của VTV nên đi thi Rap Việt hoặc King Of Rap.

 

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vtv-gay-sot-khi-doc-ban-tin-theo-phong-cach-ban-rap-du-trend-con-met-moi-lam-me-a-tintuc704572
Loading...