Giải trí

Võ Hoàng Yến nói gì về phát ngôn không ngồi ghế HLV với người không cùng đẳng cấp?

Việc Minh Hằng chính thức trở thành HLV The Face 2018 khiến các phát ngôn cũ của Võ Hoàng Yến lần nữa được khán giả mang ra bàn luận.

Một thông tin thú vị được khán giả đặc biệt quan tâm trong hôm nay chính là việc nhà sản xuất The Face VietNam 2018 đã hé lộ thêm một gương mặt sẽ ngồi ghế HLV cùng Võ Hoàng Yến chính là ca sĩ Minh Hằng. 

Võ Hoàng Yến nói gì về phát ngôn không ngồi ghế HLV với người không cùng đẳng cấp?

Việc Minh Hằng trở thành HLV The Face cùng Võ Hoàng Yến khiến không ít người bất ngờ. Nguyên do bởi cách đây không lâu, khi được hỏi về việc có chấp nhận ngồi chung ghế nóng HLV The Face Vietnam cùng các người mẫu trẻ như Minh Tú, Lan Khuê hay không, Võ Hoàng Yến thẳng thắn cho biết: "Chương trình mời những người mẫu trẻ để ngồi ngang hàng thì làm khó tôi quá. Khi thi tài, nếu tôi thắng thì khán giả cho đó là bình thường, mà tôi thua thì họ lại chửi tôi làm dở. Tôi là đàn chị nhiều kinh nghiệm hơn thì chiến thắng đàn em không có gì vẻ vang. Không chỉ tôi, mà những người mẫu dày dặn kinh nghiệm cũng cảm thấy như vậy. Tôi không đề cập đến chuyện cùng đẳng cấp hay gì khác. Đơn giản đàn em là đàn em và đàn chị là đàn chị".

Võ Hoàng Yến nói gì về phát ngôn không ngồi ghế HLV với người không cùng đẳng cấp? - 1

Về việc Minh Hằng cũng từng được mời làm HLV The Face nhưng từ bỏ ghế nóng vì bất đồng với Hồ Ngọc Hà, Võ Hoàng Yến cho biết cô không nghĩ rằng Minh Hằng phù hợp với vai trò HLV cho The Face. Siêu mẫu đưa ra quan điểm:  "The Face đâu phải chỉ tìm kiếm người quay quảng cáo. Đây là chương trình dành cho người mẫu. Người mẫu thương mại trước tiên phải là người mẫu chuyên nghiệp, sau đó quảng cáo sản phẩm thương mại. Vì vậy tôi cho rằng HLV nên là người mẫu đúng chuyên môn".

Mới đây, khi được hỏi đã từng tuyên bố không ngồi chung ghế HLV với những người trẻ không cùng đẳng cấp nhưng nhà sản xuất vẫn mời những người đó và họ nhận lời, Võ Hoàng Yến nghĩ sao? Siêu mẫu cho biết: 'Quan điểm cá nhân của Hoàng Yến vẫn sẽ giữ. Tuy nhiên, quan điểm của nhà sản xuất ở một góc nhìn khác, Hoàng Yến luôn luôn tôn trọng quyết định nhà sản xuất. Bởi góc nhìn của mình là góc nhìn người làm nghề, khác với góc nhìn nhà sản xuất. Dù thế nào Hoàng Yến cũng không ngại ai hết, dù là ai Yến chắc chắn làm hết sức mình.'

Câu trả lời khéo léo của Võ Hoàng Yến nhận được sự khen ngợi và khán giả hy vọng được chứng kiến màn thể hiện của Võ Hoàng Yến và Minh Hằng tại The Face VietNam 2018.

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...