Giải trí

Võ Hoàng Yến làm giám khảo quyền lực cùng Hương Giang đi tìm Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Hương Giang mời Võ Hoàng Yến đảm nhận vai trò giám khảo, sự có mặt của nữ siêu mẫu hứa hẹn sẽ "đại náo" Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi chương trình chính thức công bố dàn HLV gồm Hoàng Thuỳ - Minh Tú - Kiều Loan.

Đại sứ Hoàn Mỹ 2020 vừa công bố thêm một nhân vật đặc biệt được Hoa hậu Hương Giang mời đến với vai trò giám khảo chính là Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến, khiến các fan vô cùng thích thú.

Tham gia chương trình với vai trò giám khảo của cuộc thi, Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa dành cho cộng đồng thuộc giới tính thứ ba, đặc biệt là các bạn chuyển giới nữ.

Yến rất thương những bạn đã trải qua khó khăn để sống được là chính mình và còn phải cố gắng để thực hiện được ước mơ. Học trò của Yến cũng rất nhiều bạn ở trong cộng đồng, nên Yến phần nào hiểu được cuộc sống của các bạn như thế nào.

Võ Hoàng Yến làm giám khảo quyền lực cùng Hương Giang đi tìm Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Yến mong rằng, chương trình sẽ tạo ra một điều gì đó đặc biệt, là cánh cửa cho các bạn được sống với đam mê và được xã hội yêu thương và tôn trọng. Yến sẽ mang đến một tinh thần công bằng nhất để có thể tìm ra được gương mặt xứng đáng cho ngôi vị cao nhất.

Tuy nhiên, các thử thách năm nay sẽ rất khó và đòi hỏi kỹ năng cũng như sự tập trung rất lớn. Yến hy vọng các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn học trò một cách tốt nhất và các thí sinh sẽ cố gắng hết mình, vì cơ hội chỉ đến một lần".

Võ Hoàng Yến có khá nhiều kinh nghiệm bởi cô từng ngồi ghế giám khảo rất nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước, tham gia những show truyền hình thực tế và từng đảm nhận vai trò HLV The Face mùa 3.

Võ Hoàng Yến làm giám khảo quyền lực cùng Hương Giang đi tìm Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 - 1
Võ Hoàng Yến làm giám khảo quyền lực cùng Hương Giang đi tìm Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 - 2

Nói về việc xuất hiện ở đâu sẽ luôn tạo ra những màn drama, Võ Hoàng Yến nói thêm: "Drama hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khi quay hình, kết quả thắng thua, Yến cũng từng mất đi học trò trong chương trình nên hiểu được cảm giác của HLV lúc đó, nên việc xảy ra những drama thì còn do cảm xúc của mình".

Võ Hoàng Yến làm giám khảo quyền lực cùng Hương Giang đi tìm Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 - 3
Võ Hoàng Yến làm giám khảo quyền lực cùng Hương Giang đi tìm Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 - 4
Võ Hoàng Yến làm giám khảo quyền lực cùng Hương Giang đi tìm Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 - 5

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-hoang-yen-lam-giam-khao-quyen-luc-cung-huong-giang-di-tim-dai-su-hoan-my-2020-tintuc719895Tin mới hơn