Giải trí

Võ Hoài Nam: Tôi bị ăn chặn tiền khi đóng “Cảnh sát hình sự”, 2 năm nhận cát-xê 38 triệu đồng

Mới đây, Võ Hoài Nam đã thẳng thắn chia sẻ về thu nhập và những khó khăn khi tham gia bộ phim nổi tiếng- 'Cảnh sát hình sự'

Trở lại sau nhiều năm vắng bóng với sự nghiệp diễn xuất, Võ Hoài Nam mới đây nhận được sự chú ý với tác phẩm '11 niềm hy vọng' sắp được ra mắt khán giả trong tháng 5 này.

11 niềm hy vọng  là bộ phim do biên kịch kiêm đạo diễn Robie Trường ấp ủ trong suốt 10 năm trước bởi anh là người đam mê bóng đá từ bé, luôn tìm thấy động lực “vượt qua chính mình” từ môn thể thao này.

Đạo diễn chia sẻ: Bộ phim không đơn thuần về bóng đá mà còn là câu chuyện của những chàng trai có đam mê, lý tưởng và “niềm tin chiến thắng” mãnh liệt trên sân cỏ.

Sau 7 năm vắng bóng trên màn ảnh, ekip đoàn làm phim đã thuyết phục diễn viên Võ Hoài Nam trở về với nghề diễn xuất – điều mà anh yêu thích theo đuổi bất lâu nay.

Khi được hỏi về lý do trở lại nghiệp diễn xuất lần này, Võ Hoài Nam cho biết bản thân anh cũng đam mê đá bóng và câu chuyện trong bộ phim đã truyền lửa cho anh trở lại với điện ảnh thông qua vai diễn lần này trong 11 niềm hy vọng.

Võ Hoài Nam: Tôi bị ăn chặn tiền khi đóng “Cảnh sát hình sự”, 2 năm nhận cát-xê 38 triệu đồng

Lần trở lại này của Võ Hoài Nam nhận được nhiều sự chú của khán giả, cuộc sống của anh trong thời gian 'mất tích' khỏi màn ảnh cũng được quan tâm.

Khi được hỏi liệu có phải anh nghỉ đóng phim vì vì thu nhập không đủ nuôi gia đình, Võ Hoài Nam thẳng thắn chia sẻ: 'Ngày xưa thù lao đóng phim không bao nhiêu cả. Tôi đóng 2 năm liên tục phim Cảnh sát hình sự, xe cũng tự đổ xăng, nhưng cát-xê chỉ 1 triệu/tập. 10 tập cuối còn bị ăn bớt 2 triệu nữa nên tổng thu nhập của tôi chỉ 38 triệu. Với số tiền đó trong vòng 2 năm thì gia đình tôi ăn cái gì? Ngày đó một tập quay thực tế hơn 15 ngày vì bối cảnh phải thật, không giống bây giờ nhanh gọn. Chưa tính tiền xăng xe, 38 triệu không đủ ăn huống chi giàu có.'  Võ Hoài Nam cũng cho biết anh thà từ bỏ sự nghiệp diễn xuất cứ nhất định không đóng phim vì tiền, bởi 'có mang được cát xê về nhà đâu'.

Trailer phim 11 niềm hy vọng

11 niềm hy vọng với sự trở lại của nam diễn viên Võ Hoài Nam dự kiến khởi chiếu vào ngày 11/5 tới.

Tom (Daidoanket.vn)


>> Bùi Tiến Dũng nhận cát-xê khủng cỡ nào để sánh bước cùng HH Đỗ Mỹ Linh?
>> Cát-xê của ca sĩ hội chợ: Ngất ngưởng hay 'liệu cơm gắp mắm'?
>> NSƯT Võ Hoài Nam: 'Cát-xê không nuôi nổi gia đình tôi'
>> Thủy Tiên: Cát-xê ở bar chỉ 'sang' hơn show 'chuồng gà' một chút
>> Danh ca Phương Dung: 'Thời đỉnh cao, thu nhập mỗi tháng của tôi lên đến 200 cây vàng'