Giải trí

"Vồ ếch liên tục" trên sân khấu nhưng Miss Grand Thái Lan vẫn được khán giả vỗ tay khen ngợi liên tục

Đoạn video cũ từ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan đang nhận đưĐoạn video cũ từ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo dư luận.ợc rất nhiều sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Đoạn video cũ từ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Vòng 2 của phần thi Trang phục Dân Tộc trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International ( Hoa hậu Hòa Bình 2017) đã bắt đầu bước vào giai đoạn bình chọn gay cấn. 

Theo đánh giá của các chuyên gia thì đây là cuộc đua của các đại diện Châu Á bởi thời điểm hiện tại các thí sinh lọt top đều là những cái tên quen thuộc như Việt Nam, Indonesia, Lào...

Phần trình diễn của thí sinh đến từ Kalasin.

Mới đây, trên hàng loạt các diễn đàn của Miss Grand International, fan hâm mộ của cuộc thi bất ngờ chia sẻ lại một đoạn video của thí sinh tham dự Miss Grand Thái Lan hồi tháng 7/2017.

 Vồ ếch liên tục trên sân khấu nhưng Miss Grand Thái Lan vẫn được khán giả vỗ tay khen ngợi liên tục - Ảnh 1.
 
 Vồ ếch liên tục trên sân khấu nhưng Miss Grand Thái Lan vẫn được khán giả vỗ tay khen ngợi liên tục - Ảnh 2.
 

Được biết, cô gái xuất hiện trong đoạn video là thí sinh Wanwisa đến từ Kalasin. Trong phần thi trang phục dân tộc, Kalasin đã diện một chiếc váy khá bó, chính vì thế cô nàng gặp khó khăn trong việc di chuyển.

 Vồ ếch liên tục trên sân khấu nhưng Miss Grand Thái Lan vẫn được khán giả vỗ tay khen ngợi liên tục - Ảnh 3.

Với sự cố vấp té và xử lý ấn tượng, chân dài sinh năm 1996 đang là cái tên được chú ý nhất sau vòng thi trang phục Dân Tộc.

Khi bắt đầu phần trình diễn Kalasin đã bị ngã và hai lần vấp té trên sân khấu. Tuy nhiên, dù gặp sự cố nhưng cô gái 21 tuổi vẫn tự tin đứng dậy và hoàn thành tiếp phần trình diễn của mình trong tiếng vỗ tay của mọi người.

 Vồ ếch liên tục trên sân khấu nhưng Miss Grand Thái Lan vẫn được khán giả vỗ tay khen ngợi liên tục - Ảnh 4.

Wanwisa sở hữu chiều cao ấn tượng 1m78, số đo 3 vòng hoàn hảo

Mặc dù có phần trình diễn xuất sắc nhưng Kalasin vẫn không thể giành được chiếc vương miện của cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Thái Lan.

Theo Pa Dun (Soha/Thời Đại)