Giải trí

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khiến khán giả bật khóc khi lần đầu tiên tiết lộ về bí mật gia đình

Lần đầu tiên khán giả thấy Lâm Vỹ Dạ rơi nước mắt khi nói về cuộc hôn nhân của mình và Hứa Minh Đạt.

Tập 14 - đêm gala Sao Hỏa Sao Kim đã lên sóng vào tối qua (29/1) với sự tham gia của 5 cặp vợ chồng khách mời gồm Đức Thịnh - Thanh Thúy, Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ, Vinh Râu - Lương Minh Trang, Kha Ly - Thanh Duy, Đức Thịnh - Thanh Thúy, Minh Khang - Thúy Hạnh.

Tiếp nối nội dung tập trước, ở phần mở đầu tập này các cặp vợ chồng trong đêm gala đã đem đến nhiều màn tranh luận thú vị, hài hước về những điều phụ nữ hay 'ảo tưởng' giữa phim và đời thật.

Phần tiếp theo của chương trình là những chia sẻ chân thành đến từ các cặp vợ chồng về cuộc sống gia đình của họ, những điều chưa hài lòng ở đối phương hay những gì bản thân cảm thấy có lỗi với người còn lại và những bí quyết để có thể gìn giữ hạnh phúc gia đình.  

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khiến khán giả bật khóc khi lần đầu tiên tiết lộ về bí mật gia đình

Với chủ để của chương trình là: 'Mình ơi ta cưới lại nhé'. Trấn Thành đã Hứa Minh Đạt rằng bao lâu rồi chưa làm những điều lãng mạn cho Lâm Vỹ Dạ. Hứa Minh Đạt hỏi Lâm Vỹ Dạ rằng có tiếc nuối điều gì khi lấy anh không. Lâm Vỹ Dạ đã khiến cả khách mời và khán giả 'sâu răng' với câu trả lời vô cùng ngọt rằng: 'Em kết hôn với anh Đạt năm 21 tuổi. Cả tuổi thanh xuân đã dành hết cho anh Đạt. Thanh xuân còn không tiếc thì còn cái gì em phải tiếc nữa'.

Ở phần 'Nói cho nhau nghe những điều giấu trong lòng', Hứa Minh Đạt đã nói: "Anh muốn nói điều này lâu rồi, nhưng vì mặc cảm nên không dám nói. Anh xin lỗi em!

Khoảng thời gian mới cưới nhau, anh cũng trẻ và em Dạ cũng trẻ. Anh nghĩ rằng, nhiệm vụ của chồng là chỉ biết đi làm kiếm tiền về nuôi em, nuôi gia đình vậy là đủ. Anh không nghĩ là em trách móc anh cứ anh về muộn, đi tới 11, 12 giờ mới về.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khiến khán giả bật khóc khi lần đầu tiên tiết lộ về bí mật gia đình - 1

Em không hiểu rằng, anh cứ làm, làm nhiều thì mới có tiền nuôi vợ nuôi con. Sau buổi làm hay có những buổi đi ăn với sếp này nọ, để em nằm nhà thì lúc đó anh nghĩ là vợ thì phải hiểu cho chồng những chuyện đó. Nhưng tới khi em có bầu, anh bắt đầu để ý em hơn, về sớm hơn, để có thời gian cho vợ nhiều hơn và từ từ cảm nhận được.

Rồi khi em sinh cho anh hai đứa con trai, lại phải sinh mổ mà lúc đó không phải được như bây giờ, anh lại xin lỗi em lần nữa vì những lúc em vượt cạn, anh không đứng bên cạnh em để cổ vũ em vì em sinh mổ, phải tách riêng anh ra ngoài. Lúc đó anh lo lắm.

Khi em sinh được cho anh hai đứa con kháu khỉnh, mọi người đều đổ vào đứa con hết, chính anh cũng vậy. Tất cả mọi người đều đổ dồn vào con hết, em mới là người chịu khổ. Tất cả đều hỏi đứa con thế nào, không ai hỏi em hết. Anh lại xin lỗi em lần nữa.

Cho tới bây giờ, anh hứa với em, anh sẽ dành thời gian cho em và gia đình nhiều hơn. Hãy nhận lời xin lỗi của anh nhé."

Những lời xin lỗi, thổ lộ chân thành của Hứa Minh Đạt khiến Lâm Vỹ Dạ bật khóc nghẹn ngào. MC Trấn Thành - người thân thiết với cả hai vợ chồng cũng không giấu được giọt nước mắt xúc động.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khiến khán giả bật khóc khi lần đầu tiên tiết lộ về bí mật gia đình - 2

Lâm Vỹ Dạ sau đó nói trong nước mắt về chồng: 'Hứa Minh Đạt em yêu cách đây 10 năm là một Hứa Minh Đạt rất lửa nghề, rất có tài và trong mắt em không ai có thể thay thế được anh Đạt. Điều em khát khao nhất ở chồng em là em muốn được nhìn thấy chồng em thành công trong sự nghiệp của anh ấy bởi vì chồng em không phải là người bất tài. Em không cam tâm với điều đó, em không cam tâm với sự an phận của chồng em. Đôi lúc vấn đề đó lại trở thành những mâu thuẫn của vợ chồng. Dù anh ấy có làm gì em cũng ở bên cạnh và ủng hộ. Em chỉ mong muốn một ngày nào đó nhìn thấy được sự thành công của chồng em, chỉ đơn giản vậy thôi.'

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khiến khán giả bật khóc khi lần đầu tiên tiết lộ về bí mật gia đình - 3

Những chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ khiến Trấn Thành và khán giả trong trường quay lần nữa bật khóc xusd động.

TH (SHTT)
Loading...