Giải trí

VNTM 2020: Hình thế không đạt nhưng vẫn cố xin cơ hội, thí sinh bị Nam Trung và Võ Hoàng Yến mắng té tát

Cô nàng Tiểu Ngọc khiến bộ 3 giám khảo phải "nặng lời" vì liên tục xin xỏ được vào vòng tiếp theo của "Vietnam's Next Top Model 2020".

Vietnam's Next Top Model 2020 phát sóng tối 19/10 chào đón hai thí sinh Trần Tiểu Ngọc và Nguyễn Châu đến từ Bình Dương và Gia Lai.

Sau khi thực hiện xong phần catwalk, Võ Hoàng Yến nhận xét Nguyễn Châu: "Chị rất ấn tượng với em nhưng mà chị rất ghét trên sàn diễn catwalk mà liếm môi, bặm môi. Đang đi diễn mà làm gì vậy?".

VNTM 2020: Hình thế không đạt nhưng vẫn cố xin cơ hội, thí sinh bị Nam Trung và Võ Hoàng Yến mắng té tát
VNTM 2020: Hình thế không đạt nhưng vẫn cố xin cơ hội, thí sinh bị Nam Trung và Võ Hoàng Yến mắng té tát - 1

Tiếp lời Võ Hoàng Yến, Nam Trung nhận xét: 'Nó chưa đủ sự thuyết phục cho anh. Nếu nói về có cái gì đó đặc biệt thì Nguyễn Châu đặc biệt hơn rất nhiều'. Nghe những lời nhận xét, Tiểu Ngọc thanh minh rằng mình chưa từng học catwalk và năn nỉ với giám khảo cho catwalk lại và nếu như được vào vòng trong thì cô sẽ cố gắng để có một body đẹp hơn.

Lúc này, Nam Trung liền hỏi: "Trong vòng bao nhiêu lâu thì em có thể làm cho cổ mình dài ra?". Nữ thí sinh khẳng định 2 tuần, Võ Hoàng Yến liền đưa ra lời khuyên chỉ cần Tiểu Ngọc chặn bờ vai xuống và siết phần cổ vào là có thể khiến cho phần cổ đẹp hơn.

VNTM 2020: Hình thế không đạt nhưng vẫn cố xin cơ hội, thí sinh bị Nam Trung và Võ Hoàng Yến mắng té tát - 2
VNTM 2020: Hình thế không đạt nhưng vẫn cố xin cơ hội, thí sinh bị Nam Trung và Võ Hoàng Yến mắng té tát - 3

Tuy nhiên Nam Trung vẫn cho rằng việc Tiểu Ngọc đòi vào vòng trong, trong khi body vẫn còn nhiều điểm hạn chế là không thể: "Em phải làm cho cổ dài ra, tỷ lệ đầu và vai cân đối hơn, siết lại phần mỡ của eo, đùi trong nữa. Nếu em không sửa hết từng đó thứ mà cứ nhất nhất phải vào Vietnam's Next Top Model thì em chỉ đem cuộc đời vứt thẳng vào hố sâu và không bao giờ có ngày kết thúc. Không phải lúc nào mình cũng cố gắng xin thêm một cơ hội trong khi mình không biết phải sửa như thế nào. Anh không muốn nói như vậy, bởi vì anh biết nói như vậy với một người phụ nữ, đặc biệt là một em gái nhỏ là cực kỳ thô lỗ".

VNTM 2020: Hình thế không đạt nhưng vẫn cố xin cơ hội, thí sinh bị Nam Trung và Võ Hoàng Yến mắng té tát - 4
VNTM 2020: Hình thế không đạt nhưng vẫn cố xin cơ hội, thí sinh bị Nam Trung và Võ Hoàng Yến mắng té tát - 5
VNTM 2020: Hình thế không đạt nhưng vẫn cố xin cơ hội, thí sinh bị Nam Trung và Võ Hoàng Yến mắng té tát - 6

Võ Hoàng Yến tiếp lời: 'Đứng ở đây thì em phải hiểu một điều là phải chấp nhận sự thật, biết mình ở đâu. Nếu em thực sự đam mê, biết lắng nghe thì em sẽ đem những lời góp ý này về làm động lực cho mình tiến bộ hơn, giỏi hơn, đẹp hơn. Đẹp hơn cho bản thân của mình chứ cho ai?'.

Lúc này, nữ thí sinh cho biết việc tham gia Vietnam's Next Top Model là một bước ngoặt rất lớn trong cuộc đời của cô. Mâu Thủy liền ngắt lời cho biết cô cũng từng rớt 3, 4 cuộc thi mới có cơ hội giành được Quán quân của Vietnam's Next Top Model 2013, thế nên việc Tiểu Ngọc chưa biết được điểm yếu của bản thân nằm ở đâu thì rất khó cho ban giám khảo lựa chọn.

Võ Hoàng Yến tiếp tục gay gắt: "Chắc chắn ở đây là một bệ phóng nhưng em đã đủ tiêu chuẩn để người ta chọn chưa? Chứ không phải cứ xin hoài. Nói thẳng ra là không được đó, chứ không phải chê bai em đâu. Đâu có ai rảnh chê bai em làm gì".

VNTM 2020: Hình thế không đạt nhưng vẫn cố xin cơ hội, thí sinh bị Nam Trung và Võ Hoàng Yến mắng té tát - 7
VNTM 2020: Hình thế không đạt nhưng vẫn cố xin cơ hội, thí sinh bị Nam Trung và Võ Hoàng Yến mắng té tát - 8
VNTM 2020: Hình thế không đạt nhưng vẫn cố xin cơ hội, thí sinh bị Nam Trung và Võ Hoàng Yến mắng té tát - 9

 Về Nguyễn Châu, mặc dù được Võ Hoàng Yến, Nam Trung nhận xét là gây được ấn tượng, tuy nhiên cô nàng cũng chỉ nổi bật khi đứng bên cạnh Tiểu Ngọc mà thôi. 

Kết quả, Nguyễn Châu và Tiểu Ngọc đều phải ra về.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vntm-2020-hinh-the-khong-dat-nhung-van-co-xin-co-hoi-thi-sinh-bi-nam-trung-va-vo-hoang-yen-mang-te-tat-tintuc712078Tin mới hơn