Giải trí

Vin Diesel chọn đạo diễn cũ thực hiện hai phần phim cuối của ‘Fast & Furious’

Đạo diễn Justin Lin sẽ là người khép lại loạt phim hành động đua xe ăn khách “Fast & Furious”.

Fast & Furious 9 và 10 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan, đặc biệt là tin tức 'The Rock' Johnson liệu có tham gia 2 phần này hay không. Tuy nhiên, đến nay người hâm mộ chưa có được thông tin chắc chắn và phía ekip làm phim cũng chưa từng hé lộ. Bản thân The Rock trong một cuộc phỏng vấn mới đây cũng lấp lửng về khả năng tham gia vào 2 phần cuối của Fast & Furious.

Trong khi khả năng tham gia của 'The Rock' vẫn còn bỏ ngỏ, mới đây Vin Diesel cùng hãng Universal đã nhanh chóng xác nhận vị trí đạo diễn cho cả hai tập phim.
 Vị đạo diễn được lựa chọn chính là Justin Lin - 'người cũ' của bom tấn tốc độ này. Nhà làm phim người gốc Á vốn chỉ đạo thương hiệu kể từ phần ba - Tokyo Drift (2006) cho tới Fast & Furious 6 (2013). 

Vin Diesel chọn đạo diễn cũ thực hiện hai phần phim cuối của ‘Fast & Furious’
Justin Lin từng là đạo diễn của Fast & Furious từ phần ba cho tới phần sáu.

Đồng thời, Vin Diesel mới đây cũng hé lộ: “Hai tập cuối chắc chắn sẽ hoành tráng hơn những gì khán giả từng được thưởng thức. Tôi đã nói chuyện với Justin Lin để đảm bảo điều đó xảy ra”.

Ngôi sao hành động cũng úp mở về khả năng sẽ thực hiện Fast & Furious 9 và 10 tại Châu Phi bởi thương hiệu chưa có cảnh quay nào đáng nhớ tại lục địa đen.

Fast & Furious 9 và 10 dự kiến ra mắt trong năm 2020 và 2021 thay vì sẽ ra mắt trong năm 2019 như trước đó. Tuy nhiên, các fan của bom tấn này sẽ được thưởng thức phần phim ngoại truyện về riêng hai nhân vật do Dwayne “The Rock” Johnson và Jason Statham thể hiện, dự kiến được Universal tung ra trong năm nay.

Tom (Daidoanket.vn)
 
Loading...Tin mới hơn