Giải trí

Việt Trinh nín thở vì màn ảo thuật nguy hiểm của Võ Minh Lâm

Võ Minh Lâm khiến Việt Trinh thót tim khi trình diễn màn ảo thuật nguy hiểm, song nhờ đó nam diễn viên cải lương mới giành được phần thưởng 20 triệu đồng.

Võ Minh Lâm khiến Việt Trinh thót tim khi trình diễn màn ảo thuật nguy hiểm, song nhờ đó nam diễn viên cải lương mới giành được phần thưởng 20 triệu đồng.

Việt Trinh nín thở vì màn ảo thuật nguy hiểm của Võ Minh Lâm

Tập 10 Cặp đôi hài hước được phát sóng tối 12/4 với chủ đề Chuyện đời tôi kể, ba đội dự thi phải trình diễn 2 phần thi: nhạc cảnh, tiểu phẩm. Ở tiểu phẩm Điều ước ngày sinh nhật, Dương Bảo Lâm vào vai người anh cả trong gia đình nghèo, phải nuôi dạy ba đứa em nhỏ khi bố mẹ đi làm ăn xa.

Việt Trinh nín thở vì màn ảo thuật nguy hiểm của Võ Minh Lâm - 1

Cậu em út ước mơ có tivi để xem những tiết mục tạp kỹ, 3 anh em liền thực hiện tiết mục ảo thuật xuyên chông nhọn qua thùng carton có em gái nằm trong đó. Sự liều lĩnh cộng hưởng yếu tố gay cấn với màn “mở nút” bất ngờ của tiểu phẩm đã chinh phục người xem.

Việt Trinh nín thở vì màn ảo thuật nguy hiểm của Võ Minh Lâm - 2

MC Thanh Bạch cho rằng đây là tiết mục tạp kỹ độc đáo mà anh từng xem. Nghệ sĩ hài Kiều Oanh bồi hồi nhớ lại những ngày tháng cơ cực của tuổi thơ ở miền quê nghèo.

Việt Trinh nín thở vì màn ảo thuật nguy hiểm của Võ Minh Lâm - 3

Ấn tượng với diễn xuất của các diễn viên, Việt Trinh xúc động mạnh: “Làm nghề hai mươi mấy năm, tôi nể phục ai đã viết nên kịch bản, trong từng chi tiết, tính nhân văn rất cao". Lý Hùng cũng đánh giá đây là tiết mục hài có tính trí tuệ.

Việt Trinh nín thở vì màn ảo thuật nguy hiểm của Võ Minh Lâm - 4

Lấy ý tưởng từ bộ phim Người đẹp và quái vật, Võ Minh Lâm hóa thân thành nàng công chúa bị giam cầm trong lâu đài, Bảo Lâm vào vai tượng đá. Cặp đôi trình diễn ca khúc Sai của Mỹ Tâm.

Việt Trinh nín thở vì màn ảo thuật nguy hiểm của Võ Minh Lâm - 5

Đánh giá phần nhạc cảnh, bốn giám khảo cho rằng đây là phần thi hoàn hảo, công phu, không có gì để góp ý. Cả hai tiết mục của Bảo Lâm - Võ Minh Lâm đều giành số điểm tuyệt đối từ giám khảo nên nhận được phần thưởng 20 triệu đồng.

Việt Trinh nín thở vì màn ảo thuật nguy hiểm của Võ Minh Lâm - 6

Don Nguyễn - Huỳnh Tiến Khoa trình diễn bài hit Ông xã em number one phiên bản tiếng Khmer.

Việt Trinh nín thở vì màn ảo thuật nguy hiểm của Võ Minh Lâm - 7

Giám khảo Kiều Oanh thì cho rằng tiểu phẩm chưa đạt được tiếng cười “dữ dội” vì dành đất diễn cho diễn viên phụ nhiều quá.

Việt Trinh nín thở vì màn ảo thuật nguy hiểm của Võ Minh Lâm - 8

Tiếp tục phần thi tiểu phẩm, Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn tiếp cận những đề tài từ đời sống xã hội, với tiếng cười sâu cay. Miếu hai cô phê phán nạn mê tín dị đoan vẫn còn tồn đọng khá nhiều ở cuộc sống.

Việt Trinh nín thở vì màn ảo thuật nguy hiểm của Võ Minh Lâm - 9

Trong vòng tiểu phẩm, cặp đôi dự thi với Chuyện đời tôi kể khi hóa thân thành các đại ca đối đầu trong băng nhóm xã hội đen. Câu chuyện dàn dựng như phim hành động mang đến luồng gió mới cho hình tượng của 2 vợ chồng với màn "quay chậm” hài hước.

Việt Trinh nín thở vì màn ảo thuật nguy hiểm của Võ Minh Lâm - 10

Kiều Oanh, Thanh Bạch nhận xét Tô Thiên Kiều - Lê Hùng chọn đề tài không gây cười vì thiếu phần giao đãi, điểm nhấn.

Việt Trinh nín thở vì màn ảo thuật nguy hiểm của Võ Minh Lâm - 11

Nhạc cảnh Chuyện ba mùa mưa của Tô Thiên Kiều - Lê Hùng tái hiện gánh hát cải lương nghèo, xập xệ, dù mưa gió vẫn cố gắng biểu diễn phục vụ khán giả. Kiều Oanh nhận xét nhạc bolero đã buồn mà tiết mục lại là bolero - hài “chồm hổm” nên gây được tiếng cười cho khán giả.


Theo Kim Chi (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn