Giải trí

Việt Nam tổ chức cuộc thi hoa hậu mới để tìm đại diện tham dự Miss World

Bắt đầu từ năm sau, đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh - Miss World sẽ được chọn ra từ một cuộc thi hoàn toàn mới.

Đại diện nhan sắc của Việt Nam tại Miss World 2018 năm nay là Trần Tiểu Vy - người đẹp đã đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2018. Trước đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thuý, Á hậu Hoàng My, Hoa khôi Lan Khuê, Diệu Ngọc... cũng đã từng là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn này. 

Từ trước đến nay, những người đẹp Việt được cử đi tham dự Miss World đều là những Hoa hậu, Á hậu bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp lớn, uy tín trong nước. 

Việt Nam tổ chức cuộc thi hoa hậu mới để tìm đại diện tham dự Miss World
Hoa Hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2018.

Bắt đầu từ năm 2019,  Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Việt Nam sẽ chính thức được tổ chức tại Việt Nam để tìm kiếm đại diện tham dự Miss World, tranh tài cùng các người đẹp khắp thế giới.

"Miss World Việt Nam sẽ mang đến sự chuyên nghiệp hóa, góp phần nâng tầm các cuộc thi nhan sắc trong nước, chuẩn hóa các phần thi theo tiêu chuẩn Hoa hậu thế giới nhằm nỗ lực nâng cao thứ hạng của đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế" – Bà Phạm Kim Dung, Trưởng BTC Miss World Việt Nam 2018 chia sẻ.

 Dự kiến Chung khảo phía Nam diễn ra vào tháng 3/2019, chung khảo phía Bắc vào tháng 04/2019 và vòng chung kết vào tháng 5/2019 tại Đà Nẵng.

Như vậy, sau khi chiến thắng Miss World Việt Nam, các Hoa hậu, Á Hậu sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho các sân chơi nhan sắc quốc tế thường được tổ chức vào tháng 10 đến tháng 12 hàng năm.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...