Giải trí

Việt Anh bị nghi ngờ có người tình bí mật trong Mê Cung

Sau khi tập 17 Mê Cung lên sóng vào tối qua, nhiều khán giả suy đoán rằng người yêu của Đông Hòa (Việt Anh)chính là vợ hai của chủ tịch Đồng Vĩnh.

Kết thúc vụ án Cường Lâm, Mê Cung tiếp tục hé mở nhiều tình tiết và nhân vật mới trong tập 17 lên sóng tối qua.

Nhân vật vợ hai của chủ tịch Đồng Vĩnh dù xuất hiện không nhiều nhưng cũng khiến khán giả chú ý và suy đoán rằng đây là một quan trọng trong các tập phim sắp tới.

Trong tập tối qua, Đồng Lan - con gái của Đồng Vĩnh tái xuất sau khi cai nghiện không thành công. Đồng Lan muốn bố cho tập kinh doanh để quên đi cơn 'vật thuốc'. Đồng Vĩnh ban đầu không đồng ý nhưng sau cùng vẫn chiều theo ý con gái với một điều kiện phải có người luôn giám sát cô.Đồng Vĩnh ngỏ ý muốn Đông Hòa là người giám sát Đồng Lan nhưng anh cho rằng nên để mẹ kế của cô làm việc này và Đồng Vĩnh chấp nhận.

Việt Anh bị nghi ngờ có người tình bí mật trong Mê Cung
Vợ hai Đồng Vĩnh.
Việt Anh bị nghi ngờ có người tình bí mật trong Mê Cung - 1
Đông Hòa.

Nhiều khán giả suy đoán rằng vợ hai Đồng Vĩnh chính là người tình bí mật của Đông Hòa và cậu con trai cũng có thể là con của hai người.

Có 3 chi tiết khiến khán giả đưa ra suy đoán như trên. Thứ nhất, Khánh đã từng nói với Lam Anh rằng không phải lo chuyện anh trai cô bận rộn không có thời gian yêu đương, có thể anh thậm chí đã có vài đứa con rồi. Thứ hai, hình ảnh bờ môi người yêu Đông Hòa khá giống với môi của vợ hai Đồng Vĩnh. Cuối cùng là việc Đông Hòa để bà này giám sát hoạt động kinh doanh của Đồng Lan cho thấy rất có thể hai người đã lên kế hoạch cẩn thận để chiếm đoạt tài sản của Đồng Vĩnh hoặc tìm ra bằng chứng phạm pháp của ông trùm này.

Việt Anh bị nghi ngờ có người tình bí mật trong Mê Cung - 2
Nhiều khán giả cho rằng môi người tình của Việt Anh khá giống vợ hai Đồng Vĩnh.

Việt Anh bị nghi ngờ có người tình bí mật trong Mê Cung - 3

Việt Anh bị nghi ngờ có người tình bí mật trong Mê Cung - 4

Việt Anh bị nghi ngờ có người tình bí mật trong Mê Cung - 5

Việt Anh bị nghi ngờ có người tình bí mật trong Mê Cung - 6
Trên mạng xã hội, nhiều khán giả nghi ngờ vợ hai Đồng Vĩnh là người yêu Đông Hòa.

Đón xem Mê Cung lên sóng lúc 21h50 thứ 4,5 trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...

Loading...