Giải trí

Vì sao 'Thương ngày nắng về' ngừng chiếu sau tập 33, phim thế sóng có gì hấp dẫn?

Thông tin Thương ngày nắng về tạm dừng phát sóng khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Phim 'Thương ngày nắng về' đang là bộ phim truyền hình thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Hiện tại, bộ phim dự kiến kết thúc phần 1 ở tập 33. Theo tiết lộ của nhà sản xuất thì sau khi chiếu xong phần 1, phim sẽ dừng phát sóng một thời gian để hoàn tất phần 2 mới lên sóng trở lại. Một bộ phim khác sẽ được lên sóng thay thế là 'Lối về ngàn hoa' của đạo diễn Vũ Minh Trí.

Vì sao 'Thương ngày nắng về' ngừng chiếu sau tập 33, phim thế sóng có gì hấp dẫn?

'Lối về ngàn hoa' lấy đề tài nông thôn, quy tụ các diễn viên như Tô Tuấn Dũng, Trọng Lân... Phim phát sóng 21h40 tối thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Đạo diễn Vũ Minh Trí là gương mặt quen thuộc ở mảng phim truyền hình về đề tài nông thôn. Trước đó, bộ phim “Mùa hoa tìm lại” với sự góp mặt của các diễn viên Thanh Hương, Hương Giang, Duy Hưng, Mạnh Hưng, Thạch Huyền… đã chiếm được cảm tình của đông đảo người xem.

Chính vì thế khán giả kỳ vọng 'Lối về ngàn hoa' sẽ nối tiếp thành công của 'Mùa hoa tìm lại'. Thời gian qua, phim đề tài nông thôn đang dần giành lại được tình cảm của khán giả. Bộ phim 'Phố trong làng' đang phát sóng là một minh chứng.

Vì sao 'Thương ngày nắng về' ngừng chiếu sau tập 33, phim thế sóng có gì hấp dẫn? - 1
Dàn sao phim “Lối về ngàn hoa“. Ảnh: NSX.

Phim Thương ngày nắng về đang là bộ phim ăn khách của màn ảnh nhỏ kể về mối quan hệ gia đình, tình thân và sự hi sinh của người mẹ dành cho những đứa con của mình.

Phim đang rất kịch tính và được khán giả truyền hình chờ đợi vào tối thứ hai đến thứ 4 hằng tuần với sự tham gia diễn xuất rất ấn tượng của NSƯT Thanh Quý trong vai chính bà Nga “béo”, một “người mẹ quốc dân” đang là hình ảnh gây xúc động cho người xem.

Phim còn có sự góp mặt của NSND Trung Anh, NSND Lan Hương cùng dàn diễn viên trẻ đang là các gương mặt ấn tượng của màn ảnh nhỏ như Hồng Đăng, Lan Phương, Minh Huyền, Đình Tú, Doãn Quốc Đam…

Vì sao 'Thương ngày nắng về' ngừng chiếu sau tập 33, phim thế sóng có gì hấp dẫn? - 2

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vi-sao-thuong-ngay-nang-ve-ngung-chieu-sau-tap-33-phim-the-song-co-gi-hap-dan-tintuc806974