Giải trí

Vì sao Lý Nhã Kỳ vắng bóng tại LHP Cannes 2019?

Thông tin Lý Nhã Kỳ lỡ hẹn với LHP Cannes 2019 khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Suốt những mùa LHP Cannes gần đây, Lý Nhã Kỳ trở thành gương mặt nổi bật và ấn tượng nhất đến từ nền điện ảnh Việt Nam. Không thể phủ nhận sự xuất hiện và đóng góp của Lý Nhã Kỳ tại LHP danh giá Cannes đã giúp điện ảnh Việt được bạn bè quốc tế chú ý nhiều hơn.

Là đại diện của Việt Nam tại nhiều mùa LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ luôn chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt hình ảnh mỗi lần xuất hiện. Nữ diễn viên thậm chí dành vài tháng trước khi lên đường tham dự LHP để lựa chọn váy áo, phụ kiện, chuyên gia trang điểm...  nhằm đảm bảo hình ảnh của mình đẹp nhất có thể, tự tin sánh vai cùng các siêu sao hàng đầu thế giới trên thảm đỏ Cannes.

Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 ngày cuối.

Vì sao Lý Nhã Kỳ vắng bóng tại LHP Cannes 2019?
Lý Nhã Kỳ là gương mặt được khán giả chờ đợi tại LHP Cannes.

Với người hâm mộ nước nhà, mỗi kỳ LHP Cannes ai nấy đều mong đợi được ngắm Lý Nhã Kỳ khoe sắc trên thảm đỏ, giao lưu cùng các minh tinh nổi tiếng. 

Tuy nhiên, tại LHP Cannes năm nay, Lý Nhã Kỳ đã không thể tham dự. Thông tin này khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối. Lý do Lý Nhã Kỳ lỡ hẹn Cannes 2019 là bởi cô đang bận rộn với dự án quay tiếp bộ phim 'Thiên Đường' hợp tác cùng tài tử Han Jae Suk - nam chính trong bộ phim Giày Thủy Tinh đình đám một thời. 

Vì sao Lý Nhã Kỳ vắng bóng tại LHP Cannes 2019? - 1
Lý Nhã Kỳ lỡ hẹn LHP Cannes 2019 vì đang bận rộn với dự án Thiên Đường.

Đây là bộ phim Lý Nhã Kỳ tham gia vai nữ chính, đóng cặp cùng tài tử nổi tiếng của Hàn Quốc. Bộ phim khởi quay vào năm ngoái, tuy nhiên khi đã quay được khoảng 70%, nhà sản xuất vướng lùm xùm vỡ nợ khiến dự án phải dừng vô thời hạn. Vì tâm huyết với dự án và ekip hàng trăm người, Lý Nhã Kỳ đã mua lại dự án này và tiếp tục quay nốt những cảnh còn trống,  đồng thời quay lại một vài cách trước đó chưa được ưng ý. 

Cách đây ít ngày, phía Lý Nhã Kỳ đã xác nhận việc cô lỡ hẹn với Liên hoan phim Cannes năm nay vì dự án phim Thiên Đường vừa khởi động lại. Được biết, ekip bộ phim gồm cả nam diễn viên Han Jae Suk sẽ có mặt tại Đà Lạt từ ngày 18/5 tới để hoàn thành dự án. Trong khi đó, LHP Cannes đã bắt đầu khai mạc vào hôm qua (14/5) và khép lại vào ngày 25/5 tới.

Cùng nhìn lại những hình ảnh lộng lẫy của Lý Nhã Kỳ tại các mùa LHP Cannes trước đây:

Vì sao Lý Nhã Kỳ vắng bóng tại LHP Cannes 2019? - 2

Vì sao Lý Nhã Kỳ vắng bóng tại LHP Cannes 2019? - 3

Vì sao Lý Nhã Kỳ vắng bóng tại LHP Cannes 2019? - 4

Vì sao Lý Nhã Kỳ vắng bóng tại LHP Cannes 2019? - 5

Vì sao Lý Nhã Kỳ vắng bóng tại LHP Cannes 2019? - 6

Vì sao Lý Nhã Kỳ vắng bóng tại LHP Cannes 2019? - 7

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn