Giải trí

Vị đạo diễn nổi tiếng nói gì về khả năng của Hồng Đăng?

Trả lời trên một chương trình truyền hình, đạo diễn phim Tuổi Thanh Xuân 2 thẳng thắn nhận xét về diễn xuất cũng như tác phong của Hồng Đăng.

Hồng Đăng là diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt với vẻ ngoài đúng chất "soái ca" vạn người mê và diễn xuất ấn tượng trong nhiều dự án truyền hình. Sự thể hiện đầy thuyết phục của Hồng Đăng không chỉ chinh phục trái tim của khán giả cả nước, mà còn giúp anh nhận được sự công nhận của những người trong ngành.

Mới đây, cư dân mạng truyền tai nhau những nhận xét của một vị đạo diễn nổi tiếng Việt Nam về năng lực của Hồng Đăng. Qua đó, nhiều người hiểu được rằng vì sao những vai diễn của nam diễn viên luôn được đánh giá cao.

Vị đạo diễn nổi tiếng nói gì về khả năng của Hồng Đăng?

Cụ thể, 5 năm trước, đạo diễn Bùi Tiến Huy - người làm nên thành công phim Tuổi Thanh Xuân 2 đã có những chia sẻ về dự án trên sóng VTV Kết Nối, trong đó có nhắc đến Hồng Đăng. Theo đạo diễn, Hồng Đăng và Mạnh Trường là hai diễn viên có ngoại hình đẹp, sức diễn tốt và có sự đổi mới, cầu tiến trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, đạo diễn cũng cho biết Hồng Đăng và người anh em có tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, luôn đúng giờ và hết mình với công việc được giao. Với những lý do trên, đạo diễn Tuổi Thanh Xuân 2 tiết lộ ông rất ưu ái bộ đôi Hồng Đăng - Mạnh Trường và lựa chọn họ cho những vai diễn trong các dự án mới.

Vị đạo diễn nổi tiếng nói gì về khả năng của Hồng Đăng? - 1
Hồng Đăng (vai Khánh) trong Tuổi Thanh Xuân 2.

Có thể thấy, qua nhận xét của đạo diễn Tuổi Thanh Xuân 2 về Hồng Đăng và Mạnh Trường, người xem trở nên cảm phục trước năng lực và sự kính nghiệp của hai diễn viên. Được biết, vai diễn trong Tuổi Thanh Xuân 2 đã mang tên tuổi Hồng Đăng đến gần hơn với công chúng. Trước khi phim lên sóng, nam diễn viên từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng mình kỳ vọng phim sẽ là một cú nổ lớn trên màn ảnh Việt.

Vị đạo diễn nổi tiếng nói gì về khả năng của Hồng Đăng? - 2
Hồng Đăng (vai Đức) trong phim Thương Ngày Nắng Về.

Phim Tuổi Thanh Xuân 2 là phần tiếp theo của dự án cùng tên kể về câu chuyện tình yêu đầy sóng gió giữa Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh đóng). Trong phim, Hồng Đăng đảm nhiệm vai Khánh - một sinh viên học Thạc sĩ tại Hàn Quốc. Số Trời đã khiến anh và Linh gặp gỡ và đồng hành cùng nhau về sau.

Sau vai Khánh trong Tuổi Thanh Xuân 2, sự nghiệp của Hồng Đăng lên "như diều gặp gió" khi góp mặt trong nhiều dự án đình đám như Người Phán Xử, Cả Một Đời Ân Oán, Hướng Dương Ngược Nắng và gần đây nhất là Thương Ngày Nắng Về.

Theo Tôn Nghệ Trân (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/vi-dao-dien-noi-tieng-noi-gi-ve-kha-nang-cua-hong-dang-202208082334460281.html