Giải trí

Về nhà đi con tập 66: Dương quyết định giúp chú Quốc chinh phục chị gái, khán giả ăn mừng vì tomboyloichoi đã trở lại rồi!

Sau bao nhiêu tháng ngày "vật vã" vì tình cảm ngang trái tới mức từ mặt chị gái, cuối cùng giây phút Dương "tỉnh ngộ" cũng đã đến rồi.

Sự ra đời của bé Bon sau tập 62 Về nhà đi con dường như đã tác động đến rất nhiều người, không chỉ riêng gì vợ chồng Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường). Một trong số đó phải kể đến chị Huệ (Thu Quỳnh). Nhìn cảnh Huệ bế cháu trong đoạn preview tập 63, khán giả không khỏi chạnh lòng thay cô. 

Preview tập 63 Về nhà đi con

 Đáng lẽ ra Huệ cũng đã được làm mẹ, nếu như không có lần sảy thai đáng thương tâm đó. Mọi chuyện tưởng như đã qua rất lâu, nhưng vết sẹo trong lòng thì vẫn còn mãi. Điều này có lẽ sẽ trở thành một chướng ngại vật lớn trên con đường chinh phục trái tim Huệ của chú Quốc (Tuấn Tú). 

Về nhà đi con tập 66: Dương quyết định giúp chú Quốc chinh phục chị gái, khán giả ăn mừng vì tomboyloichoi đã trở lại rồi!

Về nhà đi con tập 66: Dương quyết định giúp chú Quốc chinh phục chị gái, khán giả ăn mừng vì tomboyloichoi đã trở lại rồi! - 1

May mắn là Dương (Bảo Hân) giờ đã hiểu chuyện hơn nhiều. Sau nhiều biến cố, cô nàng đã chủ động gặp và xin lỗi chú Quốc về hành động trẻ con của mình. Tomboyloichoi thậm chí còn hứa hẹn sẽ giúp chú Quốc chinh phục chị Huệ sau khi bản thân vượt qua được "chấn động tâm lý".

Có vẻ như Dương đáng yêu hết nấc của khán giả đã quay trở lại rồi. 

Đón xem tập 63 Về nhà đi con lên sóng lúc 21:00 tối nay trên VTV1!

Dung (SHTT)
Loading...