Giải trí

Về nhà đi con tập 45: Không ngờ có ngày Thư và Vũ tình cảm thế này, nguyên nhân lại vì Khải vào tù

Khải ly hôn với Huệ và vào tù, Vũ nghiễm nhiên trở thành con rể độc nhất của ông Sơn. Sợ bố buồn, cô con gái rượu là Thư quay sang năn nỉ Vũ hãy đối tốt với bố mình.

Tiếp nối diễn biến trong tập trước, preview tập 45 phim truyền hình Về Nhà Đi Con đã tiết lộ những diễn biến hấp dẫn xung quanh gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh) sau khi Khải (Trọng Hùng) và Huệ (Thu Quỳnh) ly hôn.

Preview tập 45 Về nhà đi con

Sau một loạt việc làm sai trái, cuối cùng thì Khải cũng thức tỉnh một chút lương tri. Anh mang toàn bộ tiền trả cho Huệ ngay khi bước chân ra từ tòa án, điều này đồng nghĩa với việc Khải chấp nhận vào "bóc lịch" vì không thể đền bù cho người nhà nạn nhân đã mất. 

Về nhà đi con tập 45: Không ngờ có ngày Thư và Vũ tình cảm thế này, nguyên nhân lại vì Khải vào tù

Có lẽ cũng chính vì thế mà Huệ bỗng nhiên áy náy với chồng cũ vì đã nói những lời khiếm nhã với anh hôm trước. Tất nhiên, Khải cũng chẳng trách gì vợ cũ vì hiểu rằng mình đã sai quá nhiều, đây là những gì anh xứng đáng phải chịu.

Về nhà đi con tập 45: Không ngờ có ngày Thư và Vũ tình cảm thế này, nguyên nhân lại vì Khải vào tù - 1

Anh không muốn sau này gặp lại nhau mà bản thân không thể ngẩng đầu trước mặt cô. Và sau tất cả, điều Khải quan tâm vẫn chỉ là: "Ngoài ghê tởm, khinh rẻ và trách nhiệm, có khi nào, em có tình cảm với tôi không?". Liệu sự thay đổi của Khải có làm Huệ mủi lòng?

Về nhà đi con tập 45: Không ngờ có ngày Thư và Vũ tình cảm thế này, nguyên nhân lại vì Khải vào tù - 2

Trong một diễn biến khác, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) bỗng nhiên lại ngọt tới mức khiến khán giả cảm thấy "sâu răng" đến nơi. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Thư năn nỉ Vũ hãy giúp gia đình mình với tư cách là con rể. Bởi chuyện của Khải mà ông Sơn đã rất buồn, giờ còn mỗi con rể là Vũ thôi mà anh cũng hời hợt thì cô chẳng biết phải làm sao. Đã quen với cái miệng đanh đá của Thư, bỗng nhiên lại nghe cô đổi phong cách, Vũ dù khá bất ngờ nhưng cũng tủm tỉm cười đồng ý với vợ. 

Về nhà đi con tập 45: Không ngờ có ngày Thư và Vũ tình cảm thế này, nguyên nhân lại vì Khải vào tù - 3

Về nhà đi con tập 45: Không ngờ có ngày Thư và Vũ tình cảm thế này, nguyên nhân lại vì Khải vào tù - 4

Ở một diễn biến khác, Dương (Bảo Hân) có vẻ như vẫn chưa từ bỏ kế hoạch tìm lại Rooster của mình. Cô nàng hết lần này tới lần khác dụ dỗ chú Quốc (Tuấn Tú) hãy mời anh chàng tới tham gia trận đấu game thử của công ty mà không hay biết đó chính là bố của bạn thân mình. 

Về nhà đi con tập 45: Không ngờ có ngày Thư và Vũ tình cảm thế này, nguyên nhân lại vì Khải vào tù - 5

Bảo (Quang Anh) ngồi bên cạnh nghe được thì đứng ngồi không yên. Đến mức anh chàng phải liên tục nháy mắt ra hiệu cho bố mà có vẻ như không hiệu quả cho lắm. 

Đón xem tập 45 Về nhà đi con lên sóng lúc 21:00 tối nay trên VTV1.

Dung (SHTT)
Loading...