Giải trí

Về nhà đi con tập 28: Đóng vai nạn nhân quá đạt, Thư 'hốt trọn' thiện cảm của mẹ Vũ khiến anh bị đuổi khỏi nhà

Preview tập 28 Về nhà đi con

Khuyên nhẹ nhàng không được, ép nặng lời càng không xong, Vũ kiên quyết thà bỏ nhà ra đi chứ không chịu cưới Thư khiến vợ chồng ông Luật vô cùng đau đầu.

Cuối tập trước, tình hình quan hệ giữa Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) có xu hướng càng căng thẳng khi cuộc đàm phán giữa 2 người tan rã trong không vui. Khán giả cũng hết sức tò mò và lo lắng, Thư sẽ dùng cách gì để khiến một người đàn ông đang ghét cay ghét đắng mình có thể quỳ dưới chân để xin cưới? Tuy nhiên, phải bước sang tập 28 Về nhà đi con, mọi người mới vỡ lẽ ra những lời đó của Thư toàn bộ là "chém gió". Cô nàng vì bức xúc việc Vũ sỉ nhục bố mình nên mới cao giọng như vậy, chứ thực chất bản thân cũng chỉ là kẻ "miệng cứng lòng mềm". 

Về nhà đi con tập 28: Đóng vai nạn nhân quá đạt, Thư 'hốt trọn' thiện cảm của mẹ Vũ khiến anh bị đuổi khỏi nhà

Về nhà đi con tập 28: Đóng vai nạn nhân quá đạt, Thư 'hốt trọn' thiện cảm của mẹ Vũ khiến anh bị đuổi khỏi nhà - 1

Tâm sự với Linh (Khánh Linh) sự hoang mang trong lòng mình, Thư nhận được lời khuyên rằng cô nên đóng tròn vai "người bị hại" vì đứa trẻ chưa ra đời chính là "kim bài miễn tử" nên mẹ nó càng chẳng cần lo lắng gì hết. Có lẽ lời tư vấn này được Thư nghe khá "thấm", bởi vậy mà cô nàng đã làm vô cùng xuất sắc trong cuộc gặp gỡ bất ngờ sau đó với "mẹ chồng tương lai".

Về nhà đi con tập 28: Đóng vai nạn nhân quá đạt, Thư 'hốt trọn' thiện cảm của mẹ Vũ khiến anh bị đuổi khỏi nhà - 2

Về nhà đi con tập 28: Đóng vai nạn nhân quá đạt, Thư 'hốt trọn' thiện cảm của mẹ Vũ khiến anh bị đuổi khỏi nhà - 3

Cụ thể là khi bà Giang (Ngân Quỳnh) tới nhà tìm với mục đích muốn hiểu hơn về con người Thư, cô đã rơm rớm thừa nhận bản thân yêu Vũ dù biết anh chỉ "chơi bời" với mình. Nhìn cách Thư chăm sóc bố, cách Thư lễ phép pha trà, tiếp khách, dù là người soi mói như bà Giang cũng không thể không có thiện cảm với cô. Nhất là khi Thư kể lại mình đã từng định đi phá thai nhưng bị bố ngăn cản, bây giờ cô xin phép sinh đứa bé và không cần Vũ chịu trách nhiệm, bà lại càng thương cô hơn. 

Về nhà đi con tập 28: Đóng vai nạn nhân quá đạt, Thư 'hốt trọn' thiện cảm của mẹ Vũ khiến anh bị đuổi khỏi nhà - 4

Về nhà đi con tập 28: Đóng vai nạn nhân quá đạt, Thư 'hốt trọn' thiện cảm của mẹ Vũ khiến anh bị đuổi khỏi nhà - 5

Trở về nhà, bà nói chuyện nghiêm túc với con trai rằng mình đã chấm cô con dâu này, cũng khẳng định luôn Thư là đứa ngoan ngoãn, hiếu lễ chứ không phải loại cáo già như Vũ nghĩ. Phân tích một hồi, bà tổng kết: "Con cũng lớn tuổi rồi, đằng nào cũng phải lấy vợ, hãy lấy bé Thư đi". Tất nhiên, luôn khăng khăng bản thân mình là đúng, Vũ không hề suy nghĩ mà phủ quyết lời khuyên của mẹ. 

Về nhà đi con tập 28: Đóng vai nạn nhân quá đạt, Thư 'hốt trọn' thiện cảm của mẹ Vũ khiến anh bị đuổi khỏi nhà - 6

Về nhà đi con tập 28: Đóng vai nạn nhân quá đạt, Thư 'hốt trọn' thiện cảm của mẹ Vũ khiến anh bị đuổi khỏi nhà - 7

Chứng kiến cảnh Vũ qua lại với mấy cô chân dài "như giặc cái", lại còn lập mưu tính kế biến mẹ chồng thành con ở, bà Giang phần vì thích Thư, phần vì lo lắng cho tương lai con trai nên đã đồng ý để ông Luật (NSND Hoàng Dũng) dùng "biện pháp mạnh". "Thứ nhất là cưới, thứ hai là ra khỏi nhà tao"- ông Luật tuyên bố. Vốn là kẻ "ăn mềm không ăn cứng", chẳng mấy lạ lùng khi Vũ quyết tâm ra khỏi nhà chứ nhất quyết không chịu cưới Thư. 

Về nhà đi con tập 28: Đóng vai nạn nhân quá đạt, Thư 'hốt trọn' thiện cảm của mẹ Vũ khiến anh bị đuổi khỏi nhà - 8

Trong một diễn biến khác, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) thấy vợ chồng ông bạn già của mình khá có thiện chí nên đã khuyên nhủ Thư nên nghĩ tới chuyện kết hôn. Mặc dù biết Vũ là "người như vậy", nhưng dù sao đứa trẻ sinh ra có đầy đủ gia đình vẫn tốt hơn. Tất nhiên, quyền quyết định cuối cùng vẫn là ở Thư, dù thế nào, cả gia đình vẫn luôn ở bên cô. 

Về nhà đi con tập 28: Đóng vai nạn nhân quá đạt, Thư 'hốt trọn' thiện cảm của mẹ Vũ khiến anh bị đuổi khỏi nhà - 9

Về nhà đi con tập 28: Đóng vai nạn nhân quá đạt, Thư 'hốt trọn' thiện cảm của mẹ Vũ khiến anh bị đuổi khỏi nhà - 10

Về nhà đi con tập 28: Đóng vai nạn nhân quá đạt, Thư 'hốt trọn' thiện cảm của mẹ Vũ khiến anh bị đuổi khỏi nhà - 11

Về nhà đi con tập 28: Đóng vai nạn nhân quá đạt, Thư 'hốt trọn' thiện cảm của mẹ Vũ khiến anh bị đuổi khỏi nhà - 12

Lại nói tới chuyện của cô chị cả hiền lành mà "số khổ" nhất nhà, vừa giảng hòa với nhau được vài hôm, Khải (Trọng Hùng) đã lại lên cơn gây gổ với vợ. Nguồn cơn chẳng qua cũng chỉ bắt đầu từ bát cháo Huệ (Thu Quỳnh) nấu cho Thư nhưng chưa kịp mang qua đã bị Khải ăn mất. Huệ mới chỉ kịp nói 1 câu đã bị "bà cô chồng" là Liễu (Thủy Tiên) đứng giữa "bơm đểu" cho 1 tràng, nào là không lo cho chồng, chỉ biết chăm bố với các em. 

Về nhà đi con tập 28: Đóng vai nạn nhân quá đạt, Thư 'hốt trọn' thiện cảm của mẹ Vũ khiến anh bị đuổi khỏi nhà - 13

Về nhà đi con tập 28: Đóng vai nạn nhân quá đạt, Thư 'hốt trọn' thiện cảm của mẹ Vũ khiến anh bị đuổi khỏi nhà - 14

Sẵn đang "nóng máu", lại thấy Thành (Tiến Lộc) đi qua, Khải nổi điên ném bát cháo ra cửa rồi sỉ nhục Thư là "đã chửa hoang lại còn cưng lên tận trời". Bức xúc vì chồng xúc phạm người thân, Huệ bật lại rằng "anh không được nói về em tôi bằng cái giọng đó", "anh em anh không có tư cách" nên phải ăn trọn cái bạt tai nảy lửa của Khải. 

Về nhà đi con tập 28: Đóng vai nạn nhân quá đạt, Thư 'hốt trọn' thiện cảm của mẹ Vũ khiến anh bị đuổi khỏi nhà - 15

Về nhà đi con tập 28: Đóng vai nạn nhân quá đạt, Thư 'hốt trọn' thiện cảm của mẹ Vũ khiến anh bị đuổi khỏi nhà - 16

Trở về thăm nhà, Huệ nói dối rằng Khải đi tỉnh nên cô sẽ ngủ lại nhà bố. Còn Dương (Bảo Hân) thì vô tình phát hiện ra vết tay còn hằn trên mặt chị và cố tình gặng hỏi định đòi công bằng cho Huệ. Tuy nhiên để em gái khỏi tham gia vào như lần trước, Huệ nói Dương đừng tham gia vào chuyện của hai chị khiến cô út quay sang giận dỗi. 

Đón xem tập 29 Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21:00 ngày 22/5 trên kênh VTV1.

Dung (SHTT)
Loading...

Loading...