Giải trí

Về nhà đi con tập 27: Không lấy 300 triệu 'đền bù', Thư tuyên bố sẽ cho Vũ quỳ dưới chân để xin cưới

Trước sự cứng rắn của Thư, Vũ cũng không phản ứng gì thêm ngoài vẻ mặt hiếu kỳ không biết cô gái trước mặt mình rồi sẽ làm gì để khiến mình quỵ lụy, van xin cưới cô về làm vợ?

Mặc dù, Thư (Bảo Thanh) đã cố hết sức để giấu diếm sự thật về bố đứa trẻ nhưng cũng chẳng được bao lâu khi mà Dương (Bảo Hân) đã vô tình lấy được số điện thoại của Vũ (Quốc Trường) khi cô đang ngủ. Trong những tình tiết được nói đến ở preview tập 27 phim truyền hình Về nhà đi con mới đây, dường như không chỉ nhà Thư mà đến cả bố mẹ Vũ cũng biết được chuyện này. 

Preview tập 27 Về nhà đi con

Một lần nữa ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tỏ ra vô cùng tự trách rằng: “Nếu bố không dẫn con sang nhà bác Luật (NSND Hoàng Dũng) xin việc thì các con đã không quen nhau. Mà không quen nhau thì không thể xảy ra việc ngày hôm nay”.

Về nhà đi con tập 27: Không lấy 300 triệu 'đền bù', Thư tuyên bố sẽ cho Vũ quỳ dưới chân để xin cưới

Về nhà đi con tập 27: Không lấy 300 triệu 'đền bù', Thư tuyên bố sẽ cho Vũ quỳ dưới chân để xin cưới - 1

Tất nhiên, không ai đồng ý với quan điểm này của ông. Vẫn nhanh nhảu như mọi lần, Dương lên tiếng: “Chẳng ai đẩy được hai người lên giường khi họ không muốn đâu bố ạ. Bố chưa nghe câu thích thì nhích à?”. Ông Sơn ngơ ngác “chưa”, rồi quay sang hỏi Huệ (Thu Quỳnh): “Có câu đó hả con?”. Dù đang căng thẳng với chuyện của Thư nhưng đoạn đối thoại này của bố con Dương cũng khiến khán giả không khỏi bật cười.

Về nhà đi con tập 27: Không lấy 300 triệu 'đền bù', Thư tuyên bố sẽ cho Vũ quỳ dưới chân để xin cưới - 2

Về phía Vũ, có vẻ như vì "đi đêm lắm" nên lần này anh đã thực sự đụng phải "hàng dữ". Nghĩ Thư chỉ là một đứa con gái thực dụng, làm trò để lấy chồng giàu nên Vũ vô cùng khinh thường cô. Đàm phán đền tiền để Thư phá thai không được, Vũ cũng nhất quyết không chịu trách nhiệm. 

Về nhà đi con tập 27: Không lấy 300 triệu 'đền bù', Thư tuyên bố sẽ cho Vũ quỳ dưới chân để xin cưới - 3

Chẳng hiểu Vũ đã làm thêm chuyện gì quá đáng mà Thư bỗng quay ngoắt 180 độ sang dằn mặt anh: "Anh không muốn kết hôn với tôi chứ gì? Anh không muốn chịu trách nhiệm đúng không? Được! Tôi sẽ khiến anh phải quỳ xuống xin cưới tôi về". Khán giả ai cũng tò mò, không hiểu Thư sẽ làm gì để khiến Vũ quỵ lụy, van xin cưới cô về làm vợ đây?

Về nhà đi con tập 27: Không lấy 300 triệu 'đền bù', Thư tuyên bố sẽ cho Vũ quỳ dưới chân để xin cưới - 4

Tại một diễn biến khác, gia đình nhỏ của Huệ vừa trải qua một thời gian ngắn bình yên lại tiếp tục nổi sóng gió. Khải (Trọng Hùng) lại kiếm cớ gây sự với vợ: “Cái gì mà những người không cùng một trình độ, không cùng một quan điểm, không cùng một suy nghĩ. Cô đang nói về em cô hay đang nói về tôi đấy”. Có vẻ như chuyện về Thành (Tiến Lộc) vẫn là khúc mắc lớn trong lòng Khải. Khi không còn lòng tin dành cho nhau, không hiểu cuộc hôn nhân của vợ chồng họ còn tiếp tục duy trì được bao lâu nữa?

Đón xem tập 27 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21:00 tối nay (20/5) trên kênh VTV1.

Dung (SHTT)
Loading...