Giải trí

Về nhà đi con tập 24: Tình cũ không rủ cũng tới, Huệ chăm sóc Thành ân cần thế này bảo sao Khải không ghen?

Preview tập 24 Về nhà đi con

Nhìn bề ngoài mong manh yếu đuối của Huệ, khó ai có thể tin được đứng trước tình cảm và đạo đức, cô lại nhẫn tâm với bản thân mình như vậy!

Trọng tâm nội dung tập 24 Về nhà đi con tiếp tục xoay sang cặp vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) và Khải (Trọng Hùng). Với những mâu thuẫn tiềm tàng và hành động thái quá của chồng trước đó, Huệ đã thực sự không chịu đựng được mà phải "bùng nổ" trong tập phim này. 

Về nhà đi con tập 24: Tình cũ không rủ cũng tới, Huệ chăm sóc Thành ân cần thế này bảo sao Khải không ghen?

Về nhà đi con tập 24: Tình cũ không rủ cũng tới, Huệ chăm sóc Thành ân cần thế này bảo sao Khải không ghen? - 1

Nguyên nhân châm ngòi không ai khác là cô em chồng "ăn hại" của Huệ. Vẫn biết tính xấu của Liễu (Thủy Tiên) từ xưa, nhưng đây lại là lần đầu tiên, Huệ bắt được tận tay bà cô chồng "chọc ngoáy" về mình với Khải. Quá mức phẫn nộ, Huệ thẳng tay đuổi việc Liễu mà không nể cả gì chồng nữa. Không những thế, cô còn lớn tiếng vạch ra những điều quá đáng mà Khải đã làm rồi bỏ về nhà mẹ đẻ ở. 

Về nhà đi con tập 24: Tình cũ không rủ cũng tới, Huệ chăm sóc Thành ân cần thế này bảo sao Khải không ghen? - 2

Về nhà đi con tập 24: Tình cũ không rủ cũng tới, Huệ chăm sóc Thành ân cần thế này bảo sao Khải không ghen? - 3

Dù đã nhận được tin nhắn thông báo của Huệ nhưng tới đêm, Khải vẫn gọi điện hạch sách vợ khiến Dương (Bảo Hân) cũng nhìn không nổi mà phải mắng ầm lên. Là một người chị dịu dàng nhưng mạnh mẽ, luôn che chở cho gia đình, có lẽ cả Dương và Thư (Bảo Thanh) đều chẳng mấy khi thấy được nước mắt của Huệ. Vậy mà lần này, cô đã phải bật khóc trước mặt hai em.

Về nhà đi con tập 24: Tình cũ không rủ cũng tới, Huệ chăm sóc Thành ân cần thế này bảo sao Khải không ghen? - 4

Về nhà đi con tập 24: Tình cũ không rủ cũng tới, Huệ chăm sóc Thành ân cần thế này bảo sao Khải không ghen? - 5

Cuộc đời nhiều khi thật trớ trêu, cứ cái gì không mong đụng đến thì nó lại xuất hiện. Sáng hôm sau, khi Huệ quay về làm việc ở cửa hàng thì nhận được cuộc gọi từ Uyên - vợ của Thành (Tiến Lộc) nhờ ship cháo vì anh bị ốm mà chị không ở nhà. Trùng hợp shipper mới lại vừa đi giao hàng nên Huệ phải tự mình đi.

Về nhà đi con tập 24: Tình cũ không rủ cũng tới, Huệ chăm sóc Thành ân cần thế này bảo sao Khải không ghen? - 6

Mang cháo đến nơi, Huệ mới phát hiện ra Thành bị ốm nặng thật. Một căn nhà lớn sang trọng mà vắng tanh, mình Thành sốt cao nằm trong phòng co ro nhưng không có ai chăm sóc. Bản thân anh là bác sĩ mà cũng không biết tự lo cho mình nên Huệ phải tự xuống bếp đun cháo, rồi bắt anh uống thuốc bằng được. Những hành động của Huệ không chỉ khiến Thành xúc động mà ngay cả khán giả cũng nhận ta cô thực sự vẫn còn tình cảm với anh. 

Về nhà đi con tập 24: Tình cũ không rủ cũng tới, Huệ chăm sóc Thành ân cần thế này bảo sao Khải không ghen? - 7

Về nhà đi con tập 24: Tình cũ không rủ cũng tới, Huệ chăm sóc Thành ân cần thế này bảo sao Khải không ghen? - 8

Tất nhiên, kể cả là khi cô đang phải chung sống với một gã chồng năng lực kém cỏi, cờ bạc, tự ti, lại còn có máu Hoạn Thư như Khải thì lí trí và đạo đức cũng không cho phép Huệ buông thả cảm xúc của bản thân. Bởi vậy, nghe Thành cảm thán về vị cháo vẫn y như ngày đó, rồi hỏi cô sống thế nào, có hạnh phúc không, Huệ chỉ lặng im mà đáp: "Em nghĩ là cả vợ anh lẫn chồng em đều không vui khi chúng ta gặp nhau đâu. Vậy nên không gặp lại có khi lại tốt hơn đấy anh ạ"

Về nhà đi con tập 24: Tình cũ không rủ cũng tới, Huệ chăm sóc Thành ân cần thế này bảo sao Khải không ghen? - 9

Về nhà đi con tập 24: Tình cũ không rủ cũng tới, Huệ chăm sóc Thành ân cần thế này bảo sao Khải không ghen? - 10

Chấm dứt xong với Thành, Huệ cũng quyết định nói chuyện tử tế một lần với Khải để gia đình được trở lại yên ổn như trước. Thế nhưng, với thái độ không mấy hợp tác của Khải, liệu cuộc nói chuyện này có thành công như cô mong muốn?

Đón xem tập 25 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21:00 trên kênh VTV1.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...