Giải trí

'Về nhà đi con' phiên bản thời Covid-19 lên sóng trong khung giờ vàng VTV1 từ 6/4

Tác phẩm pha trộn giữa hai bộ phim 'Về nhà đi con' và 'Cô gái nhà người ta' lấy bối cảnh thời dịch Covi-19 sẽ lên sóng từ 6/4. 

 Những ngày qua các diễn viên phim "Về nhà đi con" đã quay phiên bản mới. Tuy nhiên tất cả các diễn viên cũng như ê kíp sản xuất đều từ chối tiết lộ thông tin để tạo sự bất ngờ cho khán giả khi phim lên sóng VTV1.

Ngày 30/3, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC bất ngờ xác nhận trên trang cá nhân: "Những ngày không quên. Còn 7 ngày... Cùng cố gắng. Cảm ơn rất nhiều" nhận nhiều bình luận của các diễn viên nổi tiếng. 

“Những ngày không quên” dự kiến là tên phim mới do hai đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và Trịnh Lê Phong thực hiện, quy tụ các diễn viên như NSND Trung Anh, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo), Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Phương Oanh, Đình Tú, Việt Bắc, Thanh Hương, Quang Anh.

 'Đừng bắt em phải quên' có tên 'Những ngày không quên', là tác phẩm pha trộn giữa hai bộ phim 'Cô gái nhà người ta' và 'Về nhà đi con'. Các diễn viên được tập hợp để lên đường quay phim phục vụ nhiệm vụ tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19, tuy nhiên do bối cảnh xã hội siết chặt cách ly nên diễn viên khá lo lắng cho tiến độ của phim.

'Những ngày không quên' là câu chuyện về nhà ông Sơn (phim 'Về nhà đi con) trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn ra. Dương bị nghỉ học, Huệ phải đóng cửa quán trà, Quốc dính vào tin đồn không hay, Vũ kẹt ở nước ngoài không về được khiến Thư lo lắng.

'Về nhà đi con' phiên bản thời Covid-19 lên sóng trong khung giờ vàng VTV1 từ 6/4
'Những ngày không quên' là phim pha trộn giữa 'Cô gái nhà người ta' và 'Về nhà đi con'.

Sinh hoạt nhà ông Sơn đảo lộn. Cùng lúc đó cả nhà ông Sơn về quê tại làng Yên. Hoá ra Khoa (phim 'Cô gái nhà người ta') lại là cháu ông Sơn. Đúng lúc này có thông tin mọi người hạn chế di chuyển, vậy là gia đình ông Sơn ở lại làng Yên để cách ly. Tại đây đã có nhiều chuyện xảy ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đang ngày càng khó kiểm soát. 

“Những ngày không quên” sẽ khiến khán giả ít nhiều thấy được hình ảnh của gia đình, bạn bè, người thân hoặc của chính bản thân mình trong mùa dịch Covid. Có những hành xử nhân văn, tình người nhưng cũng có không ít những bài học kinh nghiệm cần rút ra.

Sau khi kết thúc phát sóng phim 'Mùa xuân ở lại' vào 3/4, 'Những ngày không quên' sẽ nối sóng vào khung 21h trên VTV1 từ 6/4 tới đây, với độ dài dự kiến là 40 tập (thời lượng 25p/tập).

TH (SHTT)


>> Preview Cô gái nhà người ta tập cuối khiến khán giả tranh cãi
>> Dàn diễn viên 'Cô gái nhà người ta' lên tiếng sau khi phim kết thúc
>> Bảo Thanh: 'Tôi đóng cảnh nóng dưới sự chứng kiến của 10 người'
>> Bố Sơn 'Về nhà đi con' thở phào nhẹ nhõm vì con trai đã về tới Việt Nam


https://sohuutritue.net.vn/ve-nha-di-con-phien-ban-thoi-covid-19-len-song-trong-khung-gio-vang-vtv1-tu-6-4-d72706.html?demo