Giải trí

Nàng dâu order: Nghe cuộc trò chuyện của Lan Phương và bố, khán giả bỗng được 'khai sáng'

'Nàng dâu order': Tình cũ thông báo mang thai giữa họp báo của Yến

Trong tập 12 Nàng dâu order, qua cuộc nói chuyện với bố, không chỉ Yến (Lan Phương) được khai sáng mà ngay cả nhiều khán giả cũng tự nhận họ đã vỡ lẽ ra nhiều điều.

Mở đầu tập 12 Nàng dâu order lên sóng vào tối qua, mâu thuẫn với bà nội đã lên đến đỉnh điểm khiến Yến muốn được ra ở riêng. Tuy nhiên, bà nội kịch liệt phản đối, thậm chí bà còn sang nhà bố mẹ Yến và nhờ họ khuyên nhủ con gái. 

Trong cuộc trò chuyện với Yến, bố Yến đã khuyên cô nhiều điều khiến không chỉ Yến mà ngay cả khán giả cũng được 'khai sáng' và ngẫm lại mình. Mở đầu, bố Yến nói: 'Nhà có người già cần phụng dưỡng, con bỏ ra ngoài sống riêng thì còn ra thể thống gì nữa".

Nàng dâu order: Nghe cuộc trò chuyện của Lan Phương và bố, khán giả bỗng được 'khai sáng'

Khi Yến nói cô muốn cùng chồng ra ngoài để trưởng thành. Bố Yến khuyên: 'Có đúng vợ chồng con muốn ra ngoài mục đích là để lớn khôn không? Con nói rằng bà nội không quan tâm gì đến con, nhưng trong thâm tâm của con, đã bao giờ con nghĩ tới bà nội chưa? Ngay như nhà mình, con nghĩ mà xem: Con đi lấy chồng rồi, em Long một lúc nào đó cũng bỏ ra ngoài ở, bố mẹ ra gặp mặt nhau vào gặp mặt nhau, có chán không?

 Gia đình nhà chồng con rất neo người, bà nội nuôi thằng Phong từ bé, bố chồng con cũng đơn thân hàng chục năm nay rồi. Bây giờ các con bỏ ra ngoài, các con không nghĩ gì đến họ à? Con cứ nói là bà nội khắt khe quá với con, nhưng bà làm tất cả những việc đó chỉ vì muốn tốt cho con mà thôi. 

Bây giờ các con còn trẻ, còn nhiều thú vui nhưng bà và bố con còn có thú vui nào nữa? Tất cả niềm vui của họ đều trông vào con vào cháu, con hiểu không? Hôn nhân là như vậy, nhiều khi mình phải chịu đựng nhau một tí, hy sinh một tí, thỏa hiệp một tí. Giờ con cần phải cho đi mới mong nhận lại được. Tất cả đều phải bắt đầu từ con, con hiểu không?"

Nàng dâu order: Nghe cuộc trò chuyện của Lan Phương và bố, khán giả bỗng được 'khai sáng' - 1

Nhờ cuộc trò chuyện với bố, Yến đã suy nghĩ nhiều điều, công thêm việc được bà hàng xóm và Phong kể chuyện bà nội đã lo lắng cho cô như thế nào khi bị Vy bắt cóc, Yến đã tạm bỏ ý định ra ngoài ở riêng.

Nàng dâu order: Nghe cuộc trò chuyện của Lan Phương và bố, khán giả bỗng được 'khai sáng' - 2

Trên fanpage của phim, nhiều khán giả bày tỏ sự tâm đắc với lời dạy của bố Yến và gọi nhân vật này là 'Ông bố của năm'. Không ít khán giả cũng chia sẻ hoàn cảnh của mình tương tự như Yến, vì cách biết thế hệ nên những mâu thuẫn nhỏ trong gia đình cứ ngày một dồn nén, đôi bên chưa từng đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để thấu hiểu mọi chuyện hơn, tất cả khiến không khí gia đình thêm ngột ngạt. Nhiều khán giả chia sẻ họ đã ngẫm lại mình sau khi xem cuộc trò chuyện của hai bố con Yến.

Nàng dâu order lên sóng lúc 21h50 thứ 2,3 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Loading...Tin mới hơn