Giải trí

Về nhà đi con: 'Mẹ chồng quốc dân' tiết lộ cảnh đau khổ nhìn Thư ôm con về ngoại, thái độ của Vũ mới đáng chú ý

Giống như ông Sơn, bà Giang cũng xót xa nhìn Thư bế con về nhà ngoại. Chua xót hơn, bà 'mẹ chồng quốc dân' này còn cảm thấy có lỗi vì tình cảnh này đều do một tay con trai bà gây ra.

Tập 69 lên sóng cuối tuần trước đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả với trích đoạn ông Sơn phát hiện ra Vũ ngoại tình trong chính ngày sinh nhất của Thư. Đau lòng hơn, ông kìm nén mọi cảm xúc chua xót, bất lực, tức giận vào trong để Thư có một sinh nhật trọn vẹn.

Hiện khán giả đang rất chờ đợi tập 70 sẽ lên sóng vào tối nay (22/7) bởi trong preview giới thiệu đã hé lộ hôm nay ông Sơn sẽ sang nhà thông gia nói chuyện và xin đón Thư về. Tập phim hứa hẹn sẽ khiến khán giả 'tốn khăn giấy' vì một thành viên trong ekip từng hé lộ cả đoàn phim đều bật khóc khi quay phân đoạn ông Sơn đến nhà thông gia xin con gái về.

Về nhà đi con: 'Mẹ chồng quốc dân' tiết lộ cảnh đau khổ nhìn Thư ôm con về ngoại, thái độ của Vũ mới đáng chú ý
Diễn viên Trung Anh ám ảnh bởi cảnh quay cùng Bảo Thanh.

Trong khi khán giả háo hức chờ đợi thì nghệ sĩ Trung Anh lại tiết lộ ông không dám xem tập phim này vì quá ám ảnh. Mặc dù khán giả hào hứng là vậy nhưng nghệ sĩ Trung Anh lại tiết lộ rằng ông không dám xem tập phim này vì quá ám ảnh. Trong khi đó, nghệ sĩ Ngân Quỳnh (vai bà Gian) từng chia sẻ với Tiền Phong rằng, một trong hai cảnh quay mà bà nhớ nhất trong phim chính là cảnh đứng nhìn Thư ôm con về nhà ngoại.

"Đó là cảnh Thư rời khỏi gia đình nhà chồng, tôi khóc đứng trên lầu nhìn con dâu bước lên taxi đi về nhà. Ban đầu chỉ như thế thôi, nhưng đạo diễn quyết định để tôi chạy theo taxi, khóc òa lên" - nghệ sĩ chia sẻ.

Về nhà đi con: 'Mẹ chồng quốc dân' tiết lộ cảnh đau khổ nhìn Thư ôm con về ngoại, thái độ của Vũ mới đáng chú ý - 1
Bà Giang cũng đau khổ, xót xa không kém ông Sơn khi chứng kiến cảnh Thư bế con về ngoại.
Về nhà đi con: 'Mẹ chồng quốc dân' tiết lộ cảnh đau khổ nhìn Thư ôm con về ngoại, thái độ của Vũ mới đáng chú ý - 2
Nhân vật bà Giang được rất nhiều khán giả yêu thích và gọi là 'mẹ chồng quốc dân'.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh cũng chia sẻ rằng phân cảnh ngày, Vũ chỉ biết đứng chôn chân bên cạnh mẹ nhìn vợ con rời đi. Bà Giang thì liên tục bấm hỏi con vì sao lại như vậy. Có lẽ bà không biết rằng ông Sơn đã tận mắt chứng kiến Vũ ôm ấp một cô gái khác trong ngày sinh nhật vợ.

Về nhà đi con: 'Mẹ chồng quốc dân' tiết lộ cảnh đau khổ nhìn Thư ôm con về ngoại, thái độ của Vũ mới đáng chú ý - 3
Vũ sắp phải trả giá cho những tội lỗi mà mình gây ra.

Có lẽ, Vũ cũng bất lực khi nhìn vợ ôm con về nhà ngoại, dù muốn giữ lại anh cũng chẳng còn mặt mũi nào khi Vũ khiến Thư tổn thương hết lần này đến lần khác. Trong một bài phỏng vấn mới đây, diễn viên Quốc Trường (vai Vũ) cũng hé lộ rằng ngày Vũ bị 'nghiệp quật' sắp đến và nhân vật của anh sẽ nhận cái kết không mấy tốt đẹp.

Đón xem Về nhà đi con lên sóng lúc 21h từ thứ 2 - 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (SHTT)Tin mới hơn

Tin cũ hơn