Giải trí

'Về nhà đi con': Lộ thêm cảnh Thư ném hoa, sỉ nhục tình mới của bố, nhưng đây sự thật là gì?

Thành viên ê kíp "Về nhà đi con" hé lộ về cảnh quay Thư sỉ nhục cô bán hoa nhưng đăng kèm chú thích 'mập mờ': "Một nửa sự thật không phải là sự thật"

Mới đây, thành viên trong ê kíp Về nhà đi con đã tiết lộ đoạn clip ghi lại cảnh quay của Thư (Bảo Thanh) xúc phạm cô bán hoa - người bạn mới quen của ông Sơn khiến dân mạng phẫn nộ trong preview tập 48. Trong clip này, Thư tức giận ném hoa của bạn bố xuống đất và tuyên bố: 'Nói để cô biết, nhà cháu không cần hoa của cô và chị em cháu cũng không cần mẹ mới. Tốt nhất cô đứng bao giờ đến đây nữa.'

Trích đoạn Thư sỉ nhục cô bán hoa.

 Hành động của Thư khiến cả cô bán hoa, bố Sơn, Huệ và Dương ngỡ ngàng. Tuy nhiên, thành viên này hé lộ rằng "Một nửa sự thật không phải là sự thật. Một nửa cảnh quay không phải là tất cả cảnh quay". Dòng chia sẻ này khiến khán giả vô cùng tò mò về sự thật sau hành động của Thư. Trong những bức ảnh được hé lộ, Thư khóc lóc vô cùng đáng thương và ông Sơn đang lau nước mắt cho con gái.

'Về nhà đi con': Lộ thêm cảnh Thư ném hoa, sỉ nhục tình mới của bố, nhưng đây sự thật là gì?

'Về nhà đi con': Lộ thêm cảnh Thư ném hoa, sỉ nhục tình mới của bố, nhưng đây sự thật là gì? - 1

'Về nhà đi con': Lộ thêm cảnh Thư ném hoa, sỉ nhục tình mới của bố, nhưng đây sự thật là gì? - 2

'Về nhà đi con': Lộ thêm cảnh Thư ném hoa, sỉ nhục tình mới của bố, nhưng đây sự thật là gì? - 3

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đưa ra những dự đoán có thể sau hành động vô lễ này, Thư bị bố Sơn tát nên đã khóc. Một số ý kiến lại cho rằng có thể trong lúc giằng cô, Thư đã nhìn rõ thấy mặt của cô bán hoa và bàng hoàng khi người này có dung mạo giống hệt người mẹ quá cố của mình. Vì nhớ mẹ nên Thư đã khóc và được bố an ủi.

Tuy nhiên, đó chỉ là dự đoán của cư dân mạng còn sự thật ra sao thì khán giả chỉ có thể tìm câu trả lời trong tập 48 Về nhà đi con lên sóng lúc 21h tối nay (19/6) trên VTV3. 

TH (SHTT)
Loading...