Giải trí

Về nhà đi con: Dũng đăng ảnh 'giường chiếu' với Thư kèm chú thích ẩn ý nhưng phản ứng của Vũ mới gây 'sốc'

Bức ảnh 'giường chiếu' của Thư - Dũng đang khiến khán giả Về nhà đi con 'sốt sình sình' tò mò về nội dung của phân đoạn này.

Nhân vật Dũng trong những tập gần đây của Về nhà đi con đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Nhiều người thâm chí tha thiết xin đạo diễn mau mau cho Dũng đến nhà Vũ 'hôi của', 'hốt' ngay Thư về. 

Sau khi tập phim lên sóng, diễn viên Hoàng Anh Vũ (vai Dũng) đã bất ngờ đăng tải hình ảnh đang cùng diễn viên Bảo Thanh ngồi thân mật trên giường kèm chú thích ẩn ý: "Vợ người ta... chưa bao giờ khiến tôi thất vọng!".

Về nhà đi con: Dũng đăng ảnh 'giường chiếu' với Thư kèm chú thích ẩn ý nhưng phản ứng của Vũ mới gây 'sốc'


Trong ảnh, Dũng đang nhìn Thư đắm đuối trong khi vẻ mặt Thư có vẻ đang buồn bã, lo âu. Bức ảnh khiến khán giả Về nhà đi con vô cùng tò mò. Liệu đây cả hai diễn viên đang 'diễn sâu' để chụp hình 'troll' khán giả hay đó là bức ảnh hậu trường của một cảnh quay thực sự trong phim?

Bên dưới bức ảnh, hàng trăm khán giả bày tỏ sự thích thú nhưng gây chú ý nhất là bình luận của nam diễn viên Quốc Trường (vai Vũ): 'Phát ngôn sốc nhất năm. Chúc mừng đôi trẻ'. Đáp lại, Hoàng Anh Vũ trả lời: 'Cảm ơn ông bạn già'.

Một khán giả bình luận: 'Đã lên giường ngồi với vợ bạn rồi cơ á', Hoàng Anh Vũ đáp: 'Thư, nằm xuống đây kể anh nghe đầu đuôi mọi chuyện...' Câu nói ẩn ý này của nam diễn viên lại càng khiến khán giả hoang mang tột độ, liệu đây có phải là lời thoại trong phim của nhân vật Dũng? 

Về nhà đi con: Dũng đăng ảnh 'giường chiếu' với Thư kèm chú thích ẩn ý nhưng phản ứng của Vũ mới gây 'sốc' - 1

Về nhà đi con: Dũng đăng ảnh 'giường chiếu' với Thư kèm chú thích ẩn ý nhưng phản ứng của Vũ mới gây 'sốc' - 2
Một số bạn bè của Hoàng Anh vũ cũng vào comment hài hước về tình huống này.

Đón xem tập 69 của Về nhà đi con lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay.

TH (SHTT)
Loading...

Loading...