Giải trí

Về nhà đi con: 'Đi đêm lắm có ngày gặp ma', Vũ bỏ mặc con trai bị sốt để ôm Nhã đi viện nhưng lại chạm mặt cả gia đình ở khoa cấp cứu

Bỏ mặc con trai bị sốt, Vũ (Về nhà đi con) nhất quyết đi hẹn hò Nhã để rồi cái kết là cả gia đình chạm mặt nhau tại chung một khoa khoa cấp cứu.

Về nhà đi con tập 64 liên tục tung ra những trích đoạn đầy hấp dẫn cho tập phim lên sóng vào tối nay. Trong trích đoạn mới nhất vừa được giới thiệu, sau màn cưỡng hôn gây sốc ở quán bar, dường như Vũ và Nhã đã đưa nhau tới khách sạn. Tại đây, Nhã đã vứt hết liêm sỉ và lòng tự trọng mà cô luôn nhắc đến lúc trước, cô ả khóc lóc trách móc Vũ tại sao lại xuất hiện trong cuộc đời mình, biến cô trở nên thảm hại như bây giờ.

Về nhà đi con: 'Đi đêm lắm có ngày gặp ma', Vũ bỏ mặc con trai bị sốt để ôm Nhã đi viện nhưng lại chạm mặt cả gia đình ở khoa cấp cứu

Thế rồi không rõ chuyện gì xảy ra sau đó, chỉ biết rằng Vũ phải dìu Nhã vào khoa cấp cứu trong tình trạng cô nàng chân đi không vững. Bi hài là khoa cấp cứu, Vũ lại gặp bố mẹ và vợ đang đứng ngoài để chờ đợi cu Bon đang được cấp cứu vì sốt cao. 

Trước khi đưa cu Bon đi viện, bà Giang bảo Thư gọi cho Vũ nhưng cô ai anh không nghe máy vì đang đi có việc.Vì thế nên ông Luật bà Giang phải nhanh chóng đưa cháu đi viện.  Ấy thế mà cháu nội chưa qua khỏi, đã chạm mặt tên con trai không ra gì ngay trước cửa phòng cấp cứu, trong tay gã là một cô gái xinh đẹp đang... lả đi.

Về nhà đi con: 'Đi đêm lắm có ngày gặp ma', Vũ bỏ mặc con trai bị sốt để ôm Nhã đi viện nhưng lại chạm mặt cả gia đình ở khoa cấp cứu - 1

Cả nhà gồm ông Luật, bà Giang và Thư đứng nhìn cảnh ấy trong sự ngỡ ngàng tột độ, không ai thốt lên được lời nào. Ông Luật cũng chỉ nói được một chữ: 'Mày'... còn bà Giang dù muốn bênh con trai cũng cạn lời. Thư thì nhìn chồng bằng ánh mắt vừa thất vọng và oán trách.

Đúng lúc này, Nhã ngất xỉu hoàn toàn vậy là Vũ có cớ nhanh chóng bế cô nàng thoát khỏi tình huống oái oăm.

Về nhà đi con: 'Đi đêm lắm có ngày gặp ma', Vũ bỏ mặc con trai bị sốt để ôm Nhã đi viện nhưng lại chạm mặt cả gia đình ở khoa cấp cứu - 2

Những tưởng thoát nạn, nào ngờ sự việc tiếp tục được đẩy lên đến đỉnh cao để tức trào máu, khi Vũ đang ở trong phòng thăm con thì cô y tá vào cho cả nhà Vũ biết tin rằng, cô Kim Nhã vừa rồi đã nhận Vũ là... chồng và nhờ anh đi đóng tiền viện phí giúp. Cả gia đình ông Luật lại được phen câm nín.

Preview Về nhà đi con tập 64.

 Đón xem Về nhà đi con lên sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (SHTT)
Loading...