Giải trí

'Về nhà đi con': Bức ảnh mô tả đúng nhất bản chất Vũ sở khanh khiến khán giả cười lăn cười bò

Bức ảnh Vũ (Quốc Trường) đi cùng Nhã (Quỳnh Nga) ở sân bay được fan "Về nhà đi con" cho là mô tả đúng nhất nhân vật anh chàng sở khanh, thấy gái là sáng mắt.

Preview tập 54 của Về nhà đi con mới đây khiến fan càng thêm điên tiết với tình huống Vũ (Quốc Trường) cùng Nhã (Quỳnh Nga) đi Đài Loan công tác cùng nhau, bỏ mặc Thư bụng mang dạ chửa ở nhà.

Ở cảnh quay cả hai cùng đi qua cửa an ninh sân bay, Vũ còn ga lăng cho Nhã vịn vào tay mình để tháo giày. Lúc đó Vũ cũng đang cởi dở thắt lưng để qua cửa. Nào ngờ fan đã chụp lại khoảnh khắc này và để lại những bình luận vô cùng hài hước.

'Về nhà đi con': Bức ảnh mô tả đúng nhất bản chất Vũ sở khanh khiến khán giả cười lăn cười bò
Bức ảnh Vũ và Nhã qua cửa sân bay được các fan chia sẻ vô cùng hài hước.

Bức ảnh này được một fan Về nhà đi con đặt caption mô tả là: "Luôn trong trạng thái sẵn sàng!"; một fan khác lại bình luận: "Thấy gái là thắt lưng tự mở!".

Quả là phải trí tưởng tượng và độ châm biếm của các fan Về nhà đi con thật phong phú! Nhưng cũng không thể phủ nhận là nếu bỏ qua tình huống 2 nhân vật đang phải đi qua cửa check in sân bay, thì đúng là bức ảnh này đang mô tả rất chuẩn xác bản chất nhân vật Vũ sở khanh của Quốc Trường trong phim!

Đón xem tập 54 Về nhà đi con lên sóng vào tối nay (28/6).

Theo Jen (Helino)
Loading...Tin mới hơn


Loading...