Giải trí

Về nhà đi con: Bố cắt viện trợ vẫn không chịu về nhà nhưng vừa nghe mẹ báo tin này, Vũ đã hớt hải chạy tới bệnh viện

Vũ tuy không phải là một người yêu tốt, một đứa con ngoan, tuy nhiên cậu ta vẫn biết thương bố mẹ. Bởi vậy mà khi nghe tin ông Luật phải nhập viện, cậu mới cuống cuồng quên cả giận dỗi mà chạy về.

Trong tập 28 Về nhà đi con, vì ông Luật (NSND Hoàng Dũng) nhất quyết bắt con trai phải cưới Thư (Bảo Thanh) nên không khí gia đình Vũ (Quốc Trường) vô cùng căng thẳng. Anh thậm chí còn bỏ nhà đi vì không muốn bị ép uổng. Để bắt cậu quý tử độc nhất vào khuôn khổ, ông Luật thậm chí còn nghĩ cách khóa tài khoản ngân hàng của Vũ lại vì nghĩ rằng không có tiền, cậu ắt phải quay về nhà nhưng vẫn chẳng có tác dụng gì.

Preview tập 29 Về nhà đi con

Chỉ đến khi bà Giang (Ngân Quỳnh) gọi điện thoại thông báo là bố phải nhập viện, Vũ mới lo lắng, hớt hải chạy đến thăm bố. Nghe nguyên nhân ông Luật phải nhập viện vì lo lắng mất ngủ, tăng huyết áp dẫn đến ngất xỉu, Vũ tỏ ra khá ân hận vì sự nông nổi của mình. Liệu tai nạ n lần này của ông Luật có khiến Vũ bớt căng thẳng khi nhắc tới chuyện cưới Thư?

Về nhà đi con: Bố cắt viện trợ vẫn không chịu về nhà nhưng vừa nghe mẹ báo tin này, Vũ đã hớt hải chạy tới bệnh viện

Về phía ông Sơn (NSƯT Trung Anh), dù ngoài miệng vẫn luôn an ủi các con và tỏ ra mạnh mẽ nhưng ông vẫn tự trách rất nhiều. Nhớ lại khoảnh khắc Thư bị Vũ sỉ nhục, trong lòng người cha già cảm thấy đau như cắt vì không thể bảo vệ được con.

Về nhà đi con: Bố cắt viện trợ vẫn không chịu về nhà nhưng vừa nghe mẹ báo tin này, Vũ đã hớt hải chạy tới bệnh viện - 1

Tệ hại hơn, chuyện Huệ (Thu Quỳnh) và Khải (Trọng Hùng) đang chiến tranh lạnh cũng bị ông phát hiện khi vô tình nghe được con gái cả đang nói chuyện điện thoại với chồng. Cái tát lần này cùng thái độ của Khải thực sự đã khiến Huệ nản lòng với gia đình mà cô cố gắng vun vén. 

Trước những biến cố liên tục xảy đến với 3 đứa con gái của mình, ông Sơn có đứng vững được để làm trụ cột gia đình?

Đón xem tập 29 Về nhà đi con vào tối nay lúc 21:00 trên VTV1.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn