Giải trí

'Về nhà đi con': Bị Dương đánh ghen, Vũ bỏ rơi, Nhã lộ mặt nham hiểm chuẩn bị cho màn trả thù 'thế kỷ'?

Vẻ mặt nham hiểm của Nhã khép lại tập 71 "Về nhà đi con" cho thấy có lẽ cô ả đang chuẩn bị cho một màn "phản đòn" cực thâm hậu.

Tập 71 Về nhà đi con vừa kết thúc phát sóng trên kênh VTV1. Sau màn đánh ghen đẳng cấp của chị Linh, ở tập này, khán giả tiếp tục được chứng kiến một màn đánh ghen khác cũng "đỉnh" không kém của Dương dành cho ả tiểu tam lắm chiêu trò.

Biết Nhã sợ gián, Dương đã mang tới một gói quà treo trước cửa nhà Nhã rồi trốn đi. Thấy quà để trước cửa, Nhã lại tưởng Vũ bí mật tặng quà làm lành vì trước đó, cô nàng cũng tỏ thái độ giận dỗi Vũ.

Thế nhưng khi Nhã mở quà ra và thấy cả một... ổ gián, cô nàng đã sợ hãi đến mức nhảy dựng lên, chạy biến ra khỏi phòng và không dám trở lại vì sợ. Khi Nhã ra khỏi phòng, cô ả cũng chạm mặt Dương và Dương công khai chuyện mình để gói quà trước cửa nhà Nhã. "Em để nhầm gói quà ở đó!" - Dương thản nhiên nói khiến Nhã tức điên vì biết rằng mình bị chơi xỏ.

'Về nhà đi con': Bị Dương đánh ghen, Vũ bỏ rơi, Nhã lộ mặt nham hiểm chuẩn bị cho màn trả thù 'thế kỷ'?

'Về nhà đi con': Bị Dương đánh ghen, Vũ bỏ rơi, Nhã lộ mặt nham hiểm chuẩn bị cho màn trả thù 'thế kỷ'? - 1
Thế nhưng Dương lại nói ra những câu cực "thâm hậu" khiến Nhã không có cửa bật lại như: "Chị ơi, nhầm đồ là bình thường, chồng người ta mà có người còn nhầm được cơ mà!"; hay "Gián thì đập phát chết luôn, cũng như cái loại hay phá hoại gia đình người khác!"...

'Về nhà đi con': Bị Dương đánh ghen, Vũ bỏ rơi, Nhã lộ mặt nham hiểm chuẩn bị cho màn trả thù 'thế kỷ'? - 2
Bị Dương đánh ghen mà không nói lại được câu nào, Nhã tức tốc "triệu hồi" Vũ đến để giải quyết. Lần này, cô nàng tiếp tục đổ cho Thư là người đứng sau tất cả. Quá chán nản với sự bánh bèo vô dụng lại còn hay diễn sâu, dựng chuyện của Nhã, Vũ tỏ ra không mấy quan tâm và nói rằng Nhã giỏi giang như vậy, đến chuyện cỏn con này chẳng lẽ cũng không thể giải quyết?

'Về nhà đi con': Bị Dương đánh ghen, Vũ bỏ rơi, Nhã lộ mặt nham hiểm chuẩn bị cho màn trả thù 'thế kỷ'? - 3

'Về nhà đi con': Bị Dương đánh ghen, Vũ bỏ rơi, Nhã lộ mặt nham hiểm chuẩn bị cho màn trả thù 'thế kỷ'? - 4

'Về nhà đi con': Bị Dương đánh ghen, Vũ bỏ rơi, Nhã lộ mặt nham hiểm chuẩn bị cho màn trả thù 'thế kỷ'? - 5
Đồng thời, Vũ cũng tuyên bố rằng Thư sẽ không làm những chuyện nhỏ mọn như vậy, Nhã nói gì thì cũng nên có bằng chứng. Chẳng những khó chịu với Nhã mà cả khi được nhân tình ôm, Vũ cũng đẩy cô ả ra với gương mặt thờ ơ. Thấy chơi bài vu oan giá họa cho người khác không được, Nhã chuyển sang bài giận dỗi, đuổi Vũ: "Anh cút đi!". Nào ngờ, chỉ chờ có thế, Vũ... đi thật khiến Nhã tức càng thêm tức gọi với theo: "Anh đi thật đấy à?".

'Về nhà đi con': Bị Dương đánh ghen, Vũ bỏ rơi, Nhã lộ mặt nham hiểm chuẩn bị cho màn trả thù 'thế kỷ'? - 6
Nhưng Nhã chưa chịu dừng lại, cô tiếp tục gọi điện thoại khủng bố Vũ khiến anh mệt mỏi đến mức không muốn nghe máy. Tập phim kết thúc bằng cảnh Nhã gọi Vũ không được, gương mặt cô ả tức tối và lộ rõ vẻ nham hiểm. Có lẽ nào ở những tập tiếp theo, Nhã sẽ "ăn không được thì đạp đổ", quay ra trả thù Vũ và công ty Luật Giang? Cũng có thể lắm, nhất là khi Nhã đang nắm giữ tất cả các đầu mối của công ty Vũ!

'Về nhà đi con': Bị Dương đánh ghen, Vũ bỏ rơi, Nhã lộ mặt nham hiểm chuẩn bị cho màn trả thù 'thế kỷ'? - 7

'Về nhà đi con': Bị Dương đánh ghen, Vũ bỏ rơi, Nhã lộ mặt nham hiểm chuẩn bị cho màn trả thù 'thế kỷ'? - 8
Đón xem tập 72 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối mai (24/7).

Theo L.H (Helino)
Loading...